Phê bình giảng viên làm mất bài thi của sinh viên ở siêu thị

Ngày 17/5, Hiệu trưởng Cao đẳng Cần Thơ, ông Trần Thanh Liêm ký quyết định phê bình giảng viên Võ Nữ Thu Hằng “trong toàn trường về hành vi làm mất bài thi học phần của sinh viên”.

Như báo NNVN từng phản ánh, bà Hằng là Trưởng bộ môn Sinh-Hóa của Khoa Sư phạm, ngày 8/3, nhận bài thi của lớp Cao đẳng Mầm Non khóa 41 để chấm, nhưng mang đến siêu thị Big C thì bị mất. Sau đó, trường phải tổ chức cho sinh viên thi lại vào sáng 7/4.

Phê bình giảng viên làm mất bài thi của sinh viên ở siêu thị ảnh 1 Quyết định phê bình bà Hằng
Lớp Cao đẳng Mầm Non khóa 41 có 53 sinh viên, thêm một sinh viên ở lớp khác cùng thi học phần môn “sự phát triển thể chất trẻ em”. Việc mất bài thi học phần của sinh viên là hy hữu, lần đầu xảy ra ở trường. Quyết định của Hiệu trưởng Liêm cũng cho biết, không xử lý kỷ luật và phạt vi phạm hành chính bà Hằng vì khi sự việc xảy ra “đã chủ động báo cáo cho lãnh đạo, nghiêm túc và thành khẩn nhận khuyết điểm, tích cực phối hợp với nhà trường trong việc khắc phục hậu quả”.
Theo Theo Nông nghiệp VN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SV trường Đại học Bách khoa Hà Nội

ĐH Bách khoa Hà Nội dừng kỳ thi đánh giá tư duy, thí sinh được xét tuyển thế nào?

TPO - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, khi Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã quyết định dừng tổ chức Kỳ thi đánh giá tư duy năm 2021 và tiếp tục chuẩn bị cho Kỳ thi này vào năm tới.