Phát sốt với vòng 1 'khủng' tự nhiên của DJ Trang Moon

TPO - Trước nghi vấn nâng cấp vòng 1, Trang Moon khẳng định ngực mình hoàn toàn tự nhiên.
Phát sốt với vòng 1 'khủng' tự nhiên của DJ Trang Moon ảnh 1 Mới đây, DJ Trang Moon gây chú ý khi tung bộ ảnh nóng bỏng khoe vòng 1 'khủng' của mình bên bể bơi (Ảnh: FBNV).
Phát sốt với vòng 1 'khủng' tự nhiên của DJ Trang Moon ảnh 2 Tuy nhiên bộ ảnh gây tranh cãi khi các fan so sánh ảnh quá khứ với hiện tại thì nhận ra vòng 1 của nữ DJ có nhiều thay đổi. Nhiều người nghi ngờ Trang Moon đã chạy đua theo trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cấp vòng 1.
Phát sốt với vòng 1 'khủng' tự nhiên của DJ Trang Moon ảnh 3 Trước sự nghi ngờ của người hâm mộ, Trang Moon cho biết: “Thật ra vòng 1 lúc trước của tôi khá lớn rồi nhưng do theo đuổi style cá tính nên mọi người khó nhận ra”. 
Phát sốt với vòng 1 'khủng' tự nhiên của DJ Trang Moon ảnh 4 Được biết Trang Moon tên thật Hà Quỳnh Trang (sinh năm 1993) là một DJ có tiếng tại Hà Nội.
Phát sốt với vòng 1 'khủng' tự nhiên của DJ Trang Moon ảnh 5 Cô nổi tiếng sau khi tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng trên VTV. Nằm trong đội thi của Sơn Tùng M-TP và Slim V, nữ DJ ghi dấu ấn với khán giả qua các bản phối Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Thái Bình mồ hôi rơi,...
Phát sốt với vòng 1 'khủng' tự nhiên của DJ Trang Moon ảnh 6 Mặc dù Xinh đẹp, tài năng nhưng theo chia sẻ của nữ DJ hiện người đẹp vẫn độc thân. Cô cho hay, khá nhiều người nhìn vào đều nghĩ cô đã có người yêu nên thành ra không có quá nhiều người theo đuổi, tán tỉnh.
Phát sốt với vòng 1 'khủng' tự nhiên của DJ Trang Moon ảnh 7 Hiện Trang Moon trở là một trong những DJ hot bậc nhất Hà thành với hơn 1 triệu lượt người theo dõi trên Facebook.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm