Phạt kẻ buôn lậu trâu 10 triệu đồng

Phạt kẻ buôn lậu trâu 10 triệu đồng
TP -  Tỉnh An Giang vừa ra quyết định xử phạt hành chính 10 triệu đồng đối với ông Bùi Văn Bảo (thường trú thị trấn Đạ Tẻh, Lâm Đồng) về hành vi buôn lậu và vận chuyển trái phép động vật qua biên giới.

Trước đó, ông Bảo đã mua và vận chuyển 44 con trâu có nguồn gốc từ Thái Lan qua ngả Campuchia về Việt Nam. Khi tới biên giới An Giang thì bị lực lượng chống lậu tại địa phương phát hiện và tịch thu toàn bộ đàn trâu. 

Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh cho biết, 44 con trâu trên sẽ được bán hóa giá với số tiền 375 triệu đồng, sau khi được kiểm dịch đầy đủ.

MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm

Đường dây ma túy quốc tế đóng hàng 'xuất khẩu' tại kho thịt đông lạnh ở Hà Nội

Đường dây ma túy quốc tế đóng hàng 'xuất khẩu' tại kho thịt đông lạnh ở Hà Nội

TPO - Ập vào khám xét kho xưởng rộng 300m2 tại huyện Thường Tín, Hà Nội, Cục CSĐT tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phát hiện kho đông lạnh, cất giấu hàng trăm kg ma túy lẫn với thịt lợn, nội tạng để xuất khẩu sang Trung Quốc tiêu thụ. Đường dây ma túy này do một số đối tượng người Đài Loan (Trung Quốc) cầm đầu.