Phát hiện trại khủng bố đang huấn luyện 50 đối tượng đánh bom tự sát

Khu vực Balakot ở Pakistan. Ảnh: AP
Khu vực Balakot ở Pakistan. Ảnh: AP
TPO - Khoảng 45-50 đối tượng khủng bố đánh bom tự sát đang được phiến quân Jaish-e-Mohammed huấn luyện tại trại khủng bố Balakot ở Pakistan.

"Khoảng 45-50 kẻ đánh bom tự sát đang được huấn luyện bên trong trại khủng bố Jaish-e-Mohammed ở thị trấn Balakot của Pakistan", các nguồn tin chính phủ hàng đầu Ấn Độ nói với hãng tin ANI.

Cũng theo nguồn tin trên, mục tiêu mà những kẻ khủng bố đang được đào tạo nhắm đến là Kashmir và Afghanistan.

Các cơ quan tình báo cũng nhận được thông báo rằng một số kẻ khủng bố được đào tạo đã xâm nhập vào lãnh thổ Ấn Độ.

Tuần trước, một cảnh báo đỏ đã được đưa ra trên khắp các sân bay Ấn Độ sau khi nhận được thông cho rằng 4 kẻ khủng bố từ nhóm phiến quân bị cấm Jaish-e-Mohammed đã vào Delhi.

Trại khủng bố Balakot đã bị Không quân Ấn Độ phá hủy trong một cuộc không kích chưa từng có vào tháng 2 năm nay. Tuy nhiên nó đã được tái kích hoạt lại và đang huấn luyện ít nhất 50 kẻ khủng bố, chủ yếu thực hiện các cuộc đánh bom tự sát. Các cơ quan quốc tế Ấn Độ đang tiếp tục theo dõi sát sao các hoạt động tại trại khủng bố này.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tận thấy Israel - Hamas 'ăn miếng trả miếng' bằng hỏa lực trên Dải Gaza

Tận thấy Israel - Hamas 'ăn miếng trả miếng' bằng hỏa lực trên Dải Gaza

TPO - “Lực lượng trên không và trên bộ của Israel hiện đang tấn công Dải Gaza”, quân đội nước này thông báo trên Twitter ngay sau nửa đêm thứ Sáu theo giờ địa phương. Theo một phóng viên đài truyền hình Kan 11 của Israel, pháo binh, xe tăng và bộ binh đang nã đạn về phía Dải Gaza, chứ chưa vượt qua biên giới.