Phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên hồ Tây

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Trưa 19/11, người dân phát hiện thi thể người nổi trên hồ Tây khu vực gần đường Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội) đã báo cho cơ quan chức năng.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo công an phường Bưởi cho biết đang có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân đi bộ trên đường Lạc Long Quân bất ngờ phát hiện thi thể người nổi lập lờ trên mặt nước. Cơ quan chức năng sở tại nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh nguyên nhân vụ việc.

Được biết, nạn nhân là phụ nữ trung tuổi. Hiện cơ quan chức năng đang thông báo tìm người nhà của nạn nhân nhưng đến khoảng 15h cùng ngày chưa có ai đến nhận.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.