Phát hiện thi thể nữ sinh trên bãi biển ở Thanh Hóa

Phát hiện thi thể nữ sinh trên bãi biển ở Thanh Hóa
TPO - Sáng sớm ngày 20/4, người dân trên địa bàn xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã phát hiện thi thể nữ giới trôi dạt vào bờ biển.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 5h, ngày 20/4, người dân ở xã Quảng Nham (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) khi đi ra bờ biển đã phát hiện thi thể của một nữ giới độ tuổi khoảng 19-20 tuổi nằm sấp, mặc áo cộc màu cam sọc đen bị rách, quần bò, đi giày thể thao màu trắng.
Tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an huyện Quảng Xương phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã xuống hiện trường để điều tra, làm rõ.

Được biết, thi thể này có đặc điểm nhận dạng giống với nữ sinh trường Cao đẳng Y Thanh Hóa tên là Phạm Thị Hằng (SN 1996, ở huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) mất tích bí ẩn khi đi xe khách từ Nam Định về quê hôm 17/4 vừa qua.

Liên quan đến thông tin này, phía cơ quan công an đang tiến hành các bước để xác định danh tính và liên hệ với phía gia đình đến xác nhận nội dung sự việc có đúng với nữ sinh được cho mất tích trước đó hay không.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra.

MỚI - NÓNG