Phát hiện thi thể nữ cán bộ phòng Giáo dục chết bất thường tại nhà riêng

TPO - Ngày 10/7, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Viết Lộc – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), cho biết, một cán bộ biệt phái của phòng được phát hiện tử vong tại nhà riêng.

“Khoảng 2h49 (ngày 10/7), tôi nhận được tin báo, cô Phạm Thị Hồng V. (SN 1968) là cán bộ biệt phái của phòng, tử vong tại nhà riêng thuộc khối Yên Ninh, phường Quỳnh Dị. Cô V. có hai người con gái, cháu đầu đang du học, cháu thứ 2 mới thi THPT Quốc gia xong, chồng cô đã mất”, ông Lộc thông tin. 

Thượng tá Nguyễn Bình Hà – Trưởng Công an thị xã Hoàng Mai cho biết: “Thông tin ban đầu Công an nhận được nguyên nhân cái chết của nạn nhân là do tự tử. Cơ quan điều tra đang khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường”.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được Công an thị xã Hoàng Mai điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.