Phát hiện thi thể người đàn ông trương phình dưới kênh

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.
TPO - Nạn nhân được xác định là nam giới, có độ tuổi khoảng 35-40 tuổi, cao 1,6m, mặc quần dài đen, không mặc áo. Thi thể được phát hiện dưới kênh Nguyễn Tấn Thành (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) đang trong tình trạng trương phình, biến dạng.

Ngày 4/4, Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân một người đàn ông chết trôi dưới kênh Nguyễn Tấn Thành.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một người dân sống ở thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước đi trên đoạn đường cách cầu Phật Đá khoảng 200m dọc kênh Nguyễn Tấn Thành, thì phát hiện dưới kênh có 1 thi thể đang trôi. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an huyện Tân Phước phối hợp với các đơn vị liên quan phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Nạn nhân được xác định là nam giới khoảng 35-40 tuổi, cao 1,6m, mặc quần dài đen, không mặc áo. Nạn nhân chết trong tình trạng nằm ngửa, khuôn mặt trương phình và biến dạng, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.