Phát hiện thi thể lõa thể, nhiều vết thương trên đường

Đoạn đường phát hiện thi thể người nam tử vong
Đoạn đường phát hiện thi thể người nam tử vong
Thi thể một người đàn ông chưa rõ danh tính được người dân phát hiện nằm chết trên mặt đường. Trên người nạn nhân không mặc quần áo và có nhiều vết thương.

Chiều 11/5, nguồn tin của PV cho biết Công an tỉnh Bến Tre đang xác minh danh tính và điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông chết bất thường nằm trên đường Nguyễn Thị Định - đoạn thuộc địa bàn ấp Phú Thành, xã Phú Hưng, TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre). Nguồn tin cho biết nạn nhân quê huyện Ba Tri, Bến Tre.

Thông tin ban đầu cho biết: 0h ngày 11/5, trên đoạn đường Nguyễn Thị Định thuộc ấp Phú Thành (xã Phú Hưng, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre), người dân phát hiện một xác chết là nam, trên 30 tuổi.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bến Tre phối hợp với ngành chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc. Đến sáng cùng ngày, công tác khám nghiệm tử thi đã hoàn tất. Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, thi thể nạn nhân ở khu vực khác vận chuyển đến, nạn nhân chết trước đó khoảng một ngày.

Một số người dân gần hiện trường cho biết họ phát hiện người này nằm chết trên mặt lộ trong tư thế nằm sấp, trên người không mặc quần áo, khuôn mặt nạn nhân đã bị biến dạng một bên. Tay, chân nạn nhân bị dập cơ, biến dạng, trên người có nhiều vết thương.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG