Phát hiện thi thể cô gái sau 3 ngày đi gặp bạn “chat”

Cô Kristina Medvedeva, 22 tuổi ở thành phố Ekaterinburg, Nga bị sát hại dã man vào ngày đầu tiên hẹn hò.
Cô Kristina Medvedeva, 22 tuổi ở thành phố Ekaterinburg, Nga bị sát hại dã man vào ngày đầu tiên hẹn hò.
TPO - Ngay ngày đầu tiên hẹn hò với một người đàn ông quen biết trên mạng, cô Kristina Medvedeva, 22 tuổi ở thành phố Ekaterinburg, Nga, đã bị sát hại dã man. Ba ngày sau, thi thể đang phân hủy của cô được tìm thấy trên bờ một hồ nước gần khu dân cư.

Kristina ở cùng phòng với một người bạn gái, làm trợ lý bán hàng ở thành phố Ekaterinburg. Cô chuyển từ quê hương Talitsa đến thành phố này để tìm kiếm tình yêu và bắt đầu cuộc sống mới, theo Dailymail.

Trên một trang hẹn hò trực tuyến, cô mô tả mình đang trong tình trạng “tích cực tìm kiếm” người yêu. Hiện vẫn chưa rõ liệu cảnh sát đã lần ra dấu vết của gã cô hẹn hò qua mạng dựa theo lịch sử internet của cô hay chưa.

Theo Dailymail, ngày 24/7, cô hẹn hò với bạn trai quen qua mạng nhưng không thấy trở về. Ba ngày sau, thi thể đang phân hủy của cô được tìm thấy trên bờ một hồ nước gần khu dân cư Michurinsky ở ngoại ô Ekaterinburg. Cảnh sát cho biết, ngày cô hẹn hò cũng chính là ngày cô bị sát hại, đầu của cô gần như đứt lìa khỏi cổ.

Phát hiện khủng khiếp này diễn ra 3 ngày sau khi cô mất tích. Cũng theo cảnh sát, không có dấu hiệu nào cho thấy cô bị cưỡng hiếp. Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc theo hướng giết người.

Vụ việc đang nóng trên khắp các phương tiện truyền thông của Nga, khiến dư luận quan ngại về sự an toàn của phụ nữ khi hẹn hò trực tuyến.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một tên lửa đạn đạo DF-21D của Trung Quốc trước hình ảnh Vạn Lý Trường Thành, ở Bắc Kinh, ngày 3 tháng 9 năm 2015. Getty Images

Cuộc chạy đua tên lửa đang nóng lên khắp châu Á

TPO - Patrick Cronin, Chủ tịch Ủy ban An ninh châu Á - Thái Bình Dương tại Viện nghiên cứu Hudson cho rằng: “Trước sự phát triển nhanh chóng của sức mạnh quân sự Trung Quốc gần đây, thực sự có một cuộc chạy đua tên lửa đang diễn ra ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương".
Phụ nữ Anh biểu tình sau vụ án mạng Sarah Everard

Quanh chuyện 'nam tính độc hại'

TP - Với mức độ nguy hiểm phụ nữ gặp phải ngoài xã hội ngày càng tăng, tiến sĩ - bác sĩ Ranj Singh cho biết bước thay đổi mang tính quyết định xuất phát từ việc giáo dục nam thiếu niên từ nhỏ.