Phát hiện thi thể bệnh nhân 'mất tích' nổi trên sông

Lực lượng chức năng đã vớt người xấu số trên sông Tu Đồn .Ảnh: TL
Lực lượng chức năng đã vớt người xấu số trên sông Tu Đồn .Ảnh: TL
TPO - Sáng nay (26/4), tại khu vực gần cầu Đức Hinh (trên địa bàn thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, Lạng Sơn), người dân địa phương phát hiện một thi thể nam giới trên sông Tu Đồn.

Thi thể nạn nhân sau đó được đưa lên bờ để các ngành chức năng khám nghiệm tử thi điều tra sự việc.

Theo thông tin xác minh ban đầu, thi thể này được xác định là ông Triệu Văn Tít (50 tuổi, trú thôn Trung, xã Yên Phúc, huyện Văn Quan). Ông Tít đang là bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện huyện Văn Quan. Ông này được cho không có mặt tại viện nhiều ngày và gia đình đang kết hợp với cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm.

Hiện nay, đại diện gia đình đã đến nhận dạng và làm thủ tục nhận thi thể ông Tít về nhà an táng cho người xấu số.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

TPO - Trong các ngày 27-28/11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, trong đó có 400.000 liều qua kênh song phương và gần 1 triệu liều qua cơ chế COVAX, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều.
Thủ tướng: Thông tin đối ngoại cần chủ động, sáng tạo và cởi mở

Thủ tướng: Thông tin đối ngoại cần chủ động, sáng tạo và cởi mở

TPO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu công tác thông tin đối ngoại cần tăng cường giới thiệu về đất nước con người Việt Nam ra thế giới và mang thế giới đến gần Việt Nam hơn. Cùng với đó, đổi mới công tác thông tin đối ngoại theo hướng chủ động, tích cực, quyết liệt, khoa học, sáng tạo, hiệu quả, lắng nghe và cởi mở trong việc tiếp nhận thông tin và truyền thông.