Phát hiện thi thể bệnh nhân 'mất tích' nổi trên sông

Lực lượng chức năng đã vớt người xấu số trên sông Tu Đồn .Ảnh: TL
Lực lượng chức năng đã vớt người xấu số trên sông Tu Đồn .Ảnh: TL
TPO - Sáng nay (26/4), tại khu vực gần cầu Đức Hinh (trên địa bàn thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, Lạng Sơn), người dân địa phương phát hiện một thi thể nam giới trên sông Tu Đồn.

Thi thể nạn nhân sau đó được đưa lên bờ để các ngành chức năng khám nghiệm tử thi điều tra sự việc.

Theo thông tin xác minh ban đầu, thi thể này được xác định là ông Triệu Văn Tít (50 tuổi, trú thôn Trung, xã Yên Phúc, huyện Văn Quan). Ông Tít đang là bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện huyện Văn Quan. Ông này được cho không có mặt tại viện nhiều ngày và gia đình đang kết hợp với cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm.

Hiện nay, đại diện gia đình đã đến nhận dạng và làm thủ tục nhận thi thể ông Tít về nhà an táng cho người xấu số.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Học sinh chích vắc xin ngừa COVID-19. Ảnh: Vân Sơn
Ngăn chặn Omicron, bảo vệ học sinh
TP - Sở Y tế TPHCM đang phối hợp các đơn vị liên quan chủ động thực hiện các biện pháp giám sát, ngăn chặn và xử lý khi phát hiện biến chủng Omicron. Các phương án bảo vệ học sinh trước nguy cơ lây nhiễm khi trở lại trường đang được gấp rút chuẩn bị.

Có thể bạn quan tâm

Tôn vinh những tấm gương bình dị, cao quý

Tôn vinh những tấm gương bình dị, cao quý

TPO - Tối 5/12, Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức chương trình Giao lưu toàn quốc các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với tên gọi “Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng năm 2021”.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc diễn đàn.

Diễn đàn '2 chữ P', bắt nhịp hơi thở, thực tiễn cuộc sống

TPO - “Đây là diễn đàn đa chiều, tương tác, ngoài 2 "chữ P", diễn đàn thể hiện mối quan hệ mật thiết chính sách và cuộc sống. Nếu những chính sách vĩ mô quyết định không xuất phát từ hơi thở, thực tiễn cuộc sống sẽ không hiệu quả”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ.