Phát hiện thêm một xác nạn nhân bị lũ cuốn

Phát hiện thêm một xác nạn nhân bị lũ cuốn
TPO - Khoảng 15h hôm nay, 22 - 10, lực lượng cứu hộ Hà Tĩnh tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 15 bị lũ cuốn trôi, tại khu vực cầu Bến Thủy 2, trị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

>> Nước mắt tràn sông Lam
>> 'Chúng tôi có thể chạm vào thi thể nạn nhân'

Hiện tại, các cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính nạn nhân có mặt trên chiếc xe chở khách 48K- 5868 này.

Như vậy, 15 trên tổng số 20 người mất tích đã được tìm thấy. Lực lượng cứu hộ đang tiếp tục tìm kiếm năm nạn nhân còn lại.

Trong khi đó, thân nhân của những nạn nhân mất tích trên chiếc xe khách xấu số được cơ quan chức năng yêu cầu ở lại chờ ngay tại khách sạn Lam Kiều, khi tìm thấy và trục vớt được những thi thể nạn nhân xấu số, cơ quan chức năng sẽ cho xe đến đón thân nhân đến hiện trường để nhận diện người thân.

Hiện tại, trên đoạn đường quốc lộ 1A xảy ra tai nạn, nước đã rút, giao thông không còn ách tắc. 

Trước đó, rạng sáng 18 - 10, xe khách hành trình Bắc Nam mang biển số 48k - 5868, chở 37 hành khách bị lũ cuốn trôi tại quốc lộ 1A, địa phận xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. 20 người chết và mất tích. 17 người được Công an Hà Tĩnh cứu sống.

Đến hôm qua, 21 - 10, lực lượng cứu hộ đã trục vớt được chiếc xe gặp nạn và thi thể 14 nạn nhân.

MỚI - NÓNG
Vé xe khách điện tử được triển khai từ ngày 1/7. Ảnh: HỮU HUY
Lúng túng với vé xe điện tử
TP - Qua 3 ngày triển khai vé xe khách điện tử ở Bến xe Miền Đông (TPHCM), một số nhà xe cho biết còn nhiều vướng mắc. Trong khi đó, nhiều hành khách nói rằng phải chờ lâu mới mua được vé vì hệ thống liên tục báo lỗi.