Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc cư trú bất hợp pháp tại Nha Trang

TPO - Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hoà tiếp tục phát hiện thêm 4 người Trung Quốc thuê nhà trọ, cư trú bất hợp pháp tại đường Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang.

Chiều 28/7, bác sĩ Bùi Xuân Minh - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, cho biết: Kết quả xét nghiệm 4 người Trung Quốc nhập cảnh, thuê trọ cư trú bất hợp pháp tại TP Nha Trang vừa được phát hiện đều âm tính lần 1 với COVID-19.

Theo nguồn tin của báo Tiền Phong, 4 người Trung Quốc này vừa được được Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện thuê ở bất hợp pháp tại một khu nhà trên đường Nguyễn Thiện Thuật nối dài, TP Nha Trang. Hiện Công an tỉnh Khánh Hòa đang giám sát cách ly tại chỗ, làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc cư trú bất hợp pháp tại Nha Trang ảnh 1 Kiểm tra thân nhiệt khách Trung Quốc tại sân bay Cam Ranh vào tháng 3/2020. 

Trước đó, Công an tỉnh Khánh Hòa cũng đã phát hiện 9 người Trung Quốc (6 nam, 3 nữ) thuê nhà ở bất hợp pháp trên đường Lê Văn Hưu, xã Phước Đồng, TP Nha Trang. Theo cơ quan chức năng Khánh Hoà, những người này đã đến Nha Trang từ tháng 1/2020, visa đã hết hạn nhưng không về nước. Kết quả xét nghiệm xác định 9 người Trung Quốc cư trú bất hợp pháp nói trên đều âm tính với COVID-19.

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?