Phát hiện người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ ở lan can tầng 3

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Người dân bàng hoảng phát hiện một phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại khu vực lan can tầng 3 ngôi nhà ở Hà Nội, đã báo cho cơ quan chức năng.

Sáng ngày 9/11, một số người dân phát hiện người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại khu vực lan can tầng 3 của một ngôi nhà trên địa bàn xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã tới bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo một lãnh đạo UBND xã Ninh Hiệp, nạn nhân ở địa phương khác tới làm thuê trên địa bàn xã. Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị T. (SN 1983, quê Bắc Giang).

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Gia Lâm điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn bẩu cử đã ở cấp độ bảo vệ cao nhất

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn bẩu cử đã ở cấp độ bảo vệ cao nhất

TPO - Theo Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an, đến thời điểm hiện nay, công tác bảo đảm an ninh, trật tự đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, với cấp độ bảo vệ cao nhất, sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.