Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường ở Tiền Giang

TPO - Sáng 31/10, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) phối hợp công an xã Tân Lý Đông cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sáng nay người dân phát hiện trước cửa nhà của ông D. ở xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành có một người đàn ông đang nằm ngửa. Do người đàn ông này nằm im không cử động nên đến gần để kiểm tra thì thấy đã tử vong trước đó nên trình báo cơ quan chức năng.

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường ở Tiền Giang ảnh 1 Hiện trường vụ việc. Ảnh: Châu Thành.

Nhận được tin báo, công an huyện Châu Thành phối hợp công an xã Tân Lý Đông cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Nạn nhân được xác định là ông T. có nhà ở xã Tân Hội Đông, huyện Châu Thành. Thường ngày ông T. hay đến nhà ông D. để nhậu. Tối 30/10, do thấy ông T. ngồi run rẩy phía trước nhà của ông D. nên một bạn nhậu đã lấy áo mang đến cho ông T. mặc. Tuy nhiên, đến sáng ngày 31/10 thì phát hiện ông T. đã tử vong.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.