Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường ở khu ki ốt chợ

Khu vực ki ốt xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Linh Khánh
Khu vực ki ốt xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Linh Khánh
TPO - Người dân địa phương khi đi chợ Thẫm (thuộc thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã phát hiện một người đàn ông bất tỉnh nằm ở gần khu vực các ki ốt ở gần chợ. Ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu nhưng bệnh viện xác định đã tử vong trước đó.

Chiều nay, 21/4, thông tin từ Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết, bộ phận nghiệp vụ đã hoàn thành giám định pháp y và đã bàn giao thi thể người đàn ông dược phát hiện tử vong sáng cùng ngày tại khu ki ốt chợ Thẫm cho gia đình tổ chức mai táng.

Theo Thượng tá Bùi Tiến Trường, Trưởng Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, nạn nhân tử vong được xác định là ông Phạm Văn H (47 tuổi, trú tại thôn La Uyên, xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 4 giờ sáng nay, 21/4, người dân địa phương khi đi chợ Thẫm (thuộc thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã phát hiện một người đàn ông bất tỉnh nằm ở gần khu vực các ki ốt ở gần chợ.

Cùng với điện báo cho cơ quan công an, người dân đã đưa người đàn ông này đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư gần đó để cấp cứu. Tuy nhiên, bệnh viện này xác nhận nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện nên gia đình đã chuyển thi thể nạn nhân về gia đình.

Ngay trong ngày 21/4, Công an huyện Vũ Thư đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Thái Bình tiến hành giám định pháp y thi thể nạn nhân, đồng thời khoanh vùng hiện trường xảy vụ việc để phục vụ điều tra.

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường ở khu ki ốt chợ ảnh 1 Công an Thái Bình điều tra hiện trường xảy ra vụ việc - Ảnh: Linh Khánh

Theo thông tin từ những người dân bản địa, ông H có nhà ở cách nơi tử vong chỉ gần 1km, đã có vợ và 2 con, đã có cháu gọi bằng ông. Tuy nhiên, nạn nhân là người nghiện rượu, là đối tượng chuyên trộm cắp vặt tại địa phương. Vì vậy, khi xảy ra vụ việc, có thông tin cho rằng nguyên nhân tvụ án mạng xuất phát từ việc nạn nhân đã đột nhập vào các ki ốt để trộm cắp, bị phát hiện và đánh chết.

Trả lời về vấn đề này, thượng tá Bùi Tiến Trưởng cho biết cũng đã nắm bắt thông tin trên. Tuy nhiên, cơ quan công an chưa đưa ra kết luận gì vì vụ án đang trong quá trình điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm