Phát hiện nam thanh niên chết úp mặt dưới hố nước gần nghĩa trang

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Thi thể nam thanh niên nằm úp dưới hố nước được người dân phát hiện vào chiều 22/4, tại xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 22/4, người dân thôn Phú Hải, xã Phú Nhuận bàng hoàng phát hiện thi thể một nam thanh niên trong tư thế úp mặt dưới hố nước gần nghĩa trang.

Sự việc nhanh chóng được thông báo tới cơ quan chức năng địa phương. Ngay sau đó Công an xã Phú Nhuận, Công an huyện Bảo Thắng đã có mặt tại hiện trường xác minh làm rõ vụ việc.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo một cán bộ công an Lào Cai, danh tính nạn nhân chưa được xác định và nguyên nhân ban đầu có thể người này tử vong do sốc ma túy.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kỳ vọng qua Diễn đàn sẽ góp phần hình thành các luận cứ khoa học thực tiễn có chất lượng

Ngày mai, Quốc hội tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên 2021

TPO - Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên sẽ góp phần quan trọng huy động tối đa sáng kiến, trí tuệ của người dân, cử tri và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước để Quốc hội làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.
Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

TPO - Ngày 3/12, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chỉ đạo các sở ngành, quận/huyện đẩy mạnh các biện pháp hiệu quả đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công năm 2021. Yêu cầu đưa kết quả giải ngân vốn đầu tư công vào nội dung đánh giá kết quả thực hiện hoàn thành nhiệm vụ cuối năm của cơ quan, đơn vị và người đứng đầu.