Phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở phòng ngủ

Phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở phòng ngủ
TPO - Không thấy T. dậy sớm như thường lệ, gia đình vào kiểm tra thì phát hiện T. đã treo cổ tự vẫn. Trước đó 1 ngày, thanh niên này có biểu hiện ngáo đá và leo lên nóc nhà ngồi.

Ngày 22/3, thông tin từ chính quyền xã Đô Thành, huyện Yên Thành, (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc, một nam thanh niên treo cổ tự vẫn trong nhà.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 21/3, mọi người trong gia đình không thấy N.V.T (26 tuổi), trú tại xã Đô Thành, huyện Yên Thành, không dậy như thường lệ nên vào phòng gọi. Khi bước vào phòng thì mọi người trong gia đình tá hỏa phát hiện T. đã tử vong trong tư thế treo cổ. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở phòng ngủ ảnh 1 Khu vực hiện trường vụ việc.

Nhận được tin báo, Ban Công an xã Đô Thành đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo sự việc lên công an huyện Yên Thành. Sau khi hoàn tất các thủ tục, công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Một số người dân địa phương cho biết, trước một ngày khi xảy ra sự việc, T. có biểu hiện ngáo đá và leo lên nóc nhà ngồi. Sau nhiều giờ thuyết phục thì nam thanh niên mới xuống. 

Hiện, Công an huyện Yên Thành đang điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm