Phát hiện nam công nhân tử vong trước cổng công ty

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Nhiều công nhân hốt hoảng khi phát hiện nam đồng nghiệp nằm bất động trước cổng công ty. Sau khi kiểm tra, nhân chứng phát hiện nạn nhân tử vong liền gọi báo cơ quan chức năng. 

Theo đó, sáng 17/1, hàng chục công nhân đến công ty làm việc thì hốt hoảng khi phát hiện nam đồng nghiệp nằm bất động trước cổng Công ty TNHH Ý Thiên tại ấp An Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Nam công nhân tử vong được xác định tên Cơ (34 tuổi, quê Sóc Trăng) làm việc trong công ty này.

Vào thời điểm trên, người của công ty này đi ra phía cổng thì phát hiện anh Cơ nằm bất động. Nhân chứng kiểm tra thì phát hiện anh Cơ đã tử vong nên trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Bến Cát đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra nguyên nhân tử vong của tử vong của nam công nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.