Phát hiện nam công nhân tử vong trước cổng công ty

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Nhiều công nhân hốt hoảng khi phát hiện nam đồng nghiệp nằm bất động trước cổng công ty. Sau khi kiểm tra, nhân chứng phát hiện nạn nhân tử vong liền gọi báo cơ quan chức năng. 

Theo đó, sáng 17/1, hàng chục công nhân đến công ty làm việc thì hốt hoảng khi phát hiện nam đồng nghiệp nằm bất động trước cổng Công ty TNHH Ý Thiên tại ấp An Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Nam công nhân tử vong được xác định tên Cơ (34 tuổi, quê Sóc Trăng) làm việc trong công ty này.

Vào thời điểm trên, người của công ty này đi ra phía cổng thì phát hiện anh Cơ nằm bất động. Nhân chứng kiểm tra thì phát hiện anh Cơ đã tử vong nên trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Bến Cát đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra nguyên nhân tử vong của tử vong của nam công nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.