Phát hiện nam công nhân tử vong trước cổng công ty

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Nhiều công nhân hốt hoảng khi phát hiện nam đồng nghiệp nằm bất động trước cổng công ty. Sau khi kiểm tra, nhân chứng phát hiện nạn nhân tử vong liền gọi báo cơ quan chức năng. 

Theo đó, sáng 17/1, hàng chục công nhân đến công ty làm việc thì hốt hoảng khi phát hiện nam đồng nghiệp nằm bất động trước cổng Công ty TNHH Ý Thiên tại ấp An Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Nam công nhân tử vong được xác định tên Cơ (34 tuổi, quê Sóc Trăng) làm việc trong công ty này.

Vào thời điểm trên, người của công ty này đi ra phía cổng thì phát hiện anh Cơ nằm bất động. Nhân chứng kiểm tra thì phát hiện anh Cơ đã tử vong nên trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Bến Cát đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra nguyên nhân tử vong của tử vong của nam công nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Phạm Nhuệ Giang đã làm bộ phim "Sống gượng” về đề tài bạo lực gia đình. Đây là một cảnh trong phim

Bạo lực gia đình 'nở rộ' mùa COVID-19

TP - Theo thống kê của một số tổ chức tư vấn, hỗ trợ nạn nhân bị bạo hành, tình trạng bạo lực gia đình trong đại dịch COVID-19 có xu hướng tăng lên và nghiêm trọng hơn. Người bị bạo lực phần lớn là phụ nữ và trẻ em.
Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

TPO - Các tỉnh miền Bắc hôm nay (19/9) có mưa dông vào chiều tối, đêm và sáng, ban ngày trời có nắng. Các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay tăng mưa do tác động của vùng áp thấp trên Biển Đông.