Phát hiện Kim tự tháp cổ đại ở Nam Cực?

Nam Cực vừa được một nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu tuyên bố có Kim tự tháp cổ đại đang tồn tại.
Nam Cực vừa được một nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu tuyên bố có Kim tự tháp cổ đại đang tồn tại.
Vùng đồng bằng ngập tuyết rộng lớn ở Nam Cực vừa được một nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu cho rằng đã tìm thấy một Kim tự tháp cổ đại “ẩn nấp” giữa những ngọn núi.

Trên kênh truyền hình History Chanel, Joseph White, nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu khẳng định qua hình ảnh vệ tinh đã khám phá ra một vật thể có hình dạng giống như một Kim tự tháp với bốn mặt rất rõ ràng.

Kim tự tháp bí ẩn được Joseph White “tiết lộ” nằm gần dãy núi Shackleton. Ngay sau tuyến bố này, một số người theo thuyết âm mưu khác và các chuyên gia nghiên cứu chính thống cũng bắt đầu vào cuộc để đi tìm sự thật.

“Chúng ta nên nhìn vào khả năng có người cư trú ở Nam Cực. Đó là một nền văn minh đã bị mất hoặc có thể là nơi cư ngụ của các phi hành gia thời kì cổ đại”, Joseph White tin tưởng cho biết.

Tuy nhiên, một số người lại phản biện rằng, nếu vật thể mà Joseph White phát hiện ra đúng là Kim tự tháp thì làm thế nào để có thể xây dựng được với khí hậu vô cùng khắc nghiệt như vậy.

Lý giải thắc mắc này, Joseph White cho biết, có thể Kim tự tháp chính là một… nhà máy phát điện nên không có gì lạ. Hiện tại, Joseph White vẫn đang là tâm điểm của cuộc tranh luận vì tuyên bố thiếu tính xác thực.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm