Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc

Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc
TPO - Tiến hành kiểm tra trong một căn nhà ở Bình Dương, lực lượng chức năng phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc. Cơ quan chức năng đang tạm giữ lô hàng để điều tra làm rõ.

Ngày 14/9, Đội QLTT số 5 (Cục QLTT Bình Dương) cho biết vừa phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra một căn nhà tại tổ 6, KP Tân Hiệp, phường Tân Bình, TP Dĩ An.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong căn nhà trên chứa nhiều thùng hàng mang nhãn hiệu Trung Quốc nhưng không rõ nguồn gốc. Đến 21h tối 13/9, cơ quan chức năng mới hoàn tất các thủ tục, di chuyển hơn 1.200 thùng gia vị, thực phẩm và nước uống các loại về điểm tập kết để tiếp tục điều tra làm rõ.

Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc ảnh 1 Nhiều thùng gia vị không rõ nguồn gốc trong căn nhà

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an phường Tân Bình, TP. Dĩ An phát hiện trong căn nhà số 5/6 có nhiều biểu hiện nghi vấn là điểm chứa “hàng lậu”. Ngay sau đó, công an phường đã báo cáo vụ việc để phối hợp các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra.

Bên trong căn nhà chứa hàng nghìn thùng gia vị, thực phẩm và nước uống các loại có gắn nhãn mát Trung Quốc; tại sân trước của căn hộ này có 2 xe tải đậu ở sân nhà cũng chứa nhiều hàng hóa.

Làm việc với cơ quan chức năng, bà Hoàng Thị Liên (42 tuổi) nói thuê lại để làm kho chứa hàng.

Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc ảnh 2 Lực lượng chức năng di chuyển số hàng hóa đến điểm tập kết để điều tra làm rõ
Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc ảnh 3
Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc ảnh 4 Hàng nghìn thùng hàng không rõ nguồn gốc
Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc ảnh 5 Lực lượng chức năng kiểm đếm số hàng trong căn nhà
Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc ảnh 6 Căn nhà nơi chứa hàng không rõ nguồn gốc

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
TPO - Ngày 25/5 Bộ Y tế cho biết Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh mới này Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...

Có thể bạn quan tâm

Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ

Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ

TPO - Sáng 25/5 Bộ Y tế cho biết theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, các địa phương có văn bản đăng ký nhu cầu vắc xin phòng COVID-19 tháng 5-6/2022 chưa đầy đủ, một số địa phương có văn bản đề nghị không nhận vắc xin hoặc điều chuyển vắc xin đã được phân bổ dẫn đến việc có thể không đạt được mục tiêu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Bình Thuận đề ra 6 nhóm giải pháp để phát triển thanh niên

Bình Thuận đề ra 6 nhóm giải pháp để phát triển thanh niên

TPO - Đến năm 2030, Bình Thuận có ít nhất 50% thanh niên sử dụng thành thạo các phương tiện kỹ thuật số phục vụ mục đích giao tiếp, truyền thông, kinh doanh trên nền tảng kinh tế số; 80% thanh niên được tư vấn hướng nghiệp và việc làm, 60% thanh niên được đào tạo nghề gắn với tạo việc làm.