Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc

Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc
TPO - Tiến hành kiểm tra trong một căn nhà ở Bình Dương, lực lượng chức năng phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc. Cơ quan chức năng đang tạm giữ lô hàng để điều tra làm rõ.

Ngày 14/9, Đội QLTT số 5 (Cục QLTT Bình Dương) cho biết vừa phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra một căn nhà tại tổ 6, KP Tân Hiệp, phường Tân Bình, TP Dĩ An.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong căn nhà trên chứa nhiều thùng hàng mang nhãn hiệu Trung Quốc nhưng không rõ nguồn gốc. Đến 21h tối 13/9, cơ quan chức năng mới hoàn tất các thủ tục, di chuyển hơn 1.200 thùng gia vị, thực phẩm và nước uống các loại về điểm tập kết để tiếp tục điều tra làm rõ.

Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc ảnh 1 Nhiều thùng gia vị không rõ nguồn gốc trong căn nhà

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an phường Tân Bình, TP. Dĩ An phát hiện trong căn nhà số 5/6 có nhiều biểu hiện nghi vấn là điểm chứa “hàng lậu”. Ngay sau đó, công an phường đã báo cáo vụ việc để phối hợp các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra.

Bên trong căn nhà chứa hàng nghìn thùng gia vị, thực phẩm và nước uống các loại có gắn nhãn mát Trung Quốc; tại sân trước của căn hộ này có 2 xe tải đậu ở sân nhà cũng chứa nhiều hàng hóa.

Làm việc với cơ quan chức năng, bà Hoàng Thị Liên (42 tuổi) nói thuê lại để làm kho chứa hàng.

Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc ảnh 2 Lực lượng chức năng di chuyển số hàng hóa đến điểm tập kết để điều tra làm rõ
Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc ảnh 3
Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc ảnh 4 Hàng nghìn thùng hàng không rõ nguồn gốc
Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc ảnh 5 Lực lượng chức năng kiểm đếm số hàng trong căn nhà
Phát hiện hàng nghìn thùng hàng nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc ảnh 6 Căn nhà nơi chứa hàng không rõ nguồn gốc

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.