Phát hiện gần 30 người đẹp bán dâm giá nghìn đô

Nhiều người đẹp tham gia đường dây mại dâm ở TPHCM bị công an phát hiện. Ảnh CA
Nhiều người đẹp tham gia đường dây mại dâm ở TPHCM bị công an phát hiện. Ảnh CA
TPO - Đường dây mại dâm của nhiều người mẫu, diễn viên nghiệp dư được hai chị em ruột điều hành, môi giới cho khách có giá vài nghìn đô ở TPHCM vừa bị công an triệt phá.

Ngày 17/8, Công an TPHCM cho biết đang tạm giữ 3 nghi can Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em ruột Tiền, cùng ngụ quận 3) và Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi, ngụ quận 6) để điều tra, làm rõ hành vi “môi giới mại dâm”.

Trước đó, ngày 15/8, lực lượng công an tiến hành kiểm tra nhiều khách sạn trên đường 3/2 (quận 10) và Phạm Hồng Thái (quận 1) phát hiện 4 cặp nam nữ thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua điều tra, công an xác định những cô gái bán dâm này được 3 nghi can trên môi giới cho khách. Trong đó, hai chị em Tiền làm MC nghiệp dư nên có nhiều quen biết, họ bắt đầu giới thiệu các cô gái bán dâm cho khách để lấy tiền hoa hồng. Trong đường dây này có hơn 30 cô gái tham gia.

Hầu hết những cô gái tham gia đường dây mại dâm trên đều có tuổi đời rất trẻ, có người đang là người mẫu, diễn viên nghiệp dư.... Giá mỗi lần đi khách của các cô gái này từ 700 – 2.500 USD.

MỚI - NÓNG