Phát hiện cocaine ở… trung tâm vũ trụ

Phát hiện cocaine ở… trung tâm vũ trụ
TPO - Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa phát hiện một gói lớn cocaine ngay tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy, bang Florida, Mỹ.

Phát ngôn viên NASA Allard Beutel cho biết, 4,2 gram chất bột trắng được tìm thấy bên trong Trung tâm Vũ trụ Kennedy hồi tuần trước. Kết quả kiểm tra cho thấy, đó chính là cocaine. Hiện, công tác điều tra đang được tiến hành, nhằm tìm ra nguồn gốc của số cocaine nói trên.

Tuy nhiên, NASA không tiết lộ thông tin, gói cocaine tìm thấy chính xác ở vị trí nào, và cách xử lý vụ việc ra sao.

Đây không phải lần đầu tiên cocaine được phát hiện ở trung tâm vũ trụ. Trước đó, hồi tháng 1 - 2010, một lượng cocaine cũng được tìm thấy tại nhà kho bảo dưỡng tàu vũ trụ thuộc trung tâm này.

Khi ấy, khoảng 200 nhân viên của trung tâm đã bị kiểm tra. Tuy nhiên, không ai cho kết quả dương tính với chất cocaine. Sau đó, cuộc điều tra buộc tạm dừng vì không tìm thêm được bất kỳ manh mối nào.

Thu Thảo
Theo Chilli

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Liên ngành Thanh tra - CSGT kiểm tra một xe tải có biển số đã đổi sang biển màu vàng.
Sau 31/12, xe kinh doanh vận tải không đổi biển số màu vàng sẽ bị xử phạt
TPO - Phòng CSGT Hà Nội vừa cho biết, 31/12 là hạn cuối cùng các doanh nghiệp (DN) kinh doanh vận tải phải đổi biển số xe ô tô sang biển số màu vàng. Tuy nhiên hiện nay mới có 51% xe ô tô kinh doanh tại Hà Nội thực hiện đổi sang biển màu vàng, sau 31/12, xe kinh doanh vận tải không thực hiện quy định trên chạy ra đường sẽ bị xử phạt.

Có thể bạn quan tâm

Ông Kurt Campbell, Điều phối viên khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương của Nhà Trắng. (Ảnh: Reuters)

Cố vấn Mỹ nói Trung Quốc đang cố ‘bẻ gãy’ liên minh Mỹ - Úc

TPO - Trung Quốc đang tiến hành “chiến tranh kinh tế kịch tính” chống lại Úc và đang cố “bẻ gãy” liên minh của nước này với Mỹ, gây thêm lo ngại về Bắc Kinh ở khu vực, ông Kurt Campbell, Điều phối viên khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương của Nhà Trắng, nói như vậy trong bài phát biểu tại một tổ chức nghiên cứu ở Sydney.