Phát hiện 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, trú ở Nha Trang

TPO - Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa vừa phát hiện 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, trú tại thành phố Nha Trang.

Chiều 27/7, một lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hoà cho biết: Hiện Sở Y tế và Công an tỉnh Khánh Hoà đang phối hợp điều tra dịch tễ 9 người Trung Quốc (gồm 6 nam, 3 nữ) nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, nhóm người Trung Quốc này sau khi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, đã đến thuê ở tại lô nhà số 28-29-30, đường Lê Văn Hưu, xã Phước Đồng, TP Nha Trang. Khu vực này khá kín đáo, mặt đường giáp trực tiếp sông Quán Trường và ít người qua lại.

Được biết, hiện công an tỉnh Khánh Hòa đang tạm giữ nhóm người Trung Quốc này để điều tra; phối hợp với ngành y tế lẫy mẫu xét nghiệp COVID -19.

MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.
Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang kiểm tra nghiêm ngặt để phòng chống dịch COVID-19
Gia Lai thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2
TPO - Ngày 24/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, qua quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại khu các ly tập trung, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ghi nhận thêm  2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2. 

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội tiếp tục yêu cầu đẩy nhanh tiến độ nhà máy đốt rác phát điện

Hà Nội tiếp tục yêu cầu đẩy nhanh tiến độ nhà máy đốt rác phát điện

TPO - Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hoàn thành, sớm tiếp nhận rác tại các nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt phát điện tại Nam Sơn và Xuân Sơn; giải quyết tình trạng cấp bách, khó khăn trong xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố trong điều kiện các khu chôn lấp hợp vệ sinh không còn khả năng tiếp nhận rác...