Phát hiện 12 thỏi vàng trong bụng người đàn ông

TPO - Các bác sĩ phẫu thuật đã lấy 12 thỏi vàng trong bụng một thương nhân tại thủ đô Delhi, Ấn Độ, BBC đưa tin hôm nay (18/4).

Người đàn ông 63 tuổi đã đến bệnh viện sau khi phát hiện đau bụng và khó tiêu. Ông nói với các bác sĩ rằng ông đã nuốt một nắp chai trong cơn giận dữ khi cãi nhau với vợ. Tuy nhiên, các bác sĩ phẫu thuật lại phát hiện 12 thỏi vàng nặng gần 400g trong bụng ông này thay vì một chiếc nắp chai.

Các bác sĩ nói với BBC rằng cảnh sát và các nhà chức trách đã chất vấn người đàn ông và tịch thu số vàng nhưng không đưa thêm thông tin số vàng ở đâu ra.

“Đây là lần đầu tiên tôi phẫu thuật vàng ra khỏi bụng bệnh nhân. Thật không thể tin được. Ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ đồng hồ. Bệnh nhân là người già nên chúng tôi phải rất cẩn thận trong khi phẫu thuật. Và thật ngạc nhiên, chúng tôi thấy 12 thỏi vàng nằm trong bụng”, bác sĩ phẫu thuật Ramachandran, bệnh viện Sir Gâng Ram (Delhi) nói.

Theo Theo BBC
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.