Phát hành tem tình yêu có mùi hương hoa hồng nhân dịp Valentine

Mỗi bạn trẻ có thể tạo riêng cho mình một bộ tem có mùi hương hoa hồng.
Mỗi bạn trẻ có thể tạo riêng cho mình một bộ tem có mùi hương hoa hồng.
TPO - Bộ tem tình yêu sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành đúng dịp valantine năm nay. Đây là lần đầu tiên công nghệ in tem có mùi hương được áp dụng tại Việt Nam.

Theo Bưu điện Việt Nam, bộ tem diễn tả một kết thúc có hậu cho tình yêu đôi lứa với thiết kế sử dụng ngôn ngữ hội họa đặc trưng. Trên tem là hình ảnh cánh hoa hồng cuối cùng rơi xuống và chữ Love hiện lên. Riêng chữ “Love” được uốn cong cách điệu như một nụ cười hạnh phúc mãn nguyện.

Điều đặc biệt, đây là bộ tem đầu tiên Bưu điện Việt Nam ứng dụng công nghệ in tem có mùi hương. Người dùng sẽ cảm nhận được mùi hương hoa hồng nhè nhẹ thoảng ra khi cầm bộ tem trên tay.

Phát hành tem tình yêu có mùi hương hoa hồng nhân dịp Valentine ảnh 1Cận cảnh bộ tem in mùi hương hoa đầu tiên tại Việt Nam.

Bộ tem gồm một mẫu tem có giá mặt 4.000đ do họa sĩ cộng tác viên Nguyễn Quang Vinh thiết kế, được phát hành vào ngày 14/2/2020 và cung ứng trên mạng lưới Bưu chính từ ngày 14/2/2020 đến ngày 31/12/2021.     

Các bạn trẻ cũng có thể sở hữu một bộ tem cá nhân bao gồm cả hình ảnh người mình yêu kèm mùi hương hoa hồng trên bộ tem tình yêu. Để sở hữu tờ tem cá nhân như thế, người dùng cần cung cấp hình ảnh cá nhân (chất lượng hình ảnh tối thiểu 200dpi, dung lượng từ 2.0Mb) đến cơ sở bưu chính. 

MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.