Phát hành tem tình yêu có mùi hương hoa hồng nhân dịp Valentine

Mỗi bạn trẻ có thể tạo riêng cho mình một bộ tem có mùi hương hoa hồng.
Mỗi bạn trẻ có thể tạo riêng cho mình một bộ tem có mùi hương hoa hồng.
TPO - Bộ tem tình yêu sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành đúng dịp valantine năm nay. Đây là lần đầu tiên công nghệ in tem có mùi hương được áp dụng tại Việt Nam.

Theo Bưu điện Việt Nam, bộ tem diễn tả một kết thúc có hậu cho tình yêu đôi lứa với thiết kế sử dụng ngôn ngữ hội họa đặc trưng. Trên tem là hình ảnh cánh hoa hồng cuối cùng rơi xuống và chữ Love hiện lên. Riêng chữ “Love” được uốn cong cách điệu như một nụ cười hạnh phúc mãn nguyện.

Điều đặc biệt, đây là bộ tem đầu tiên Bưu điện Việt Nam ứng dụng công nghệ in tem có mùi hương. Người dùng sẽ cảm nhận được mùi hương hoa hồng nhè nhẹ thoảng ra khi cầm bộ tem trên tay.

Phát hành tem tình yêu có mùi hương hoa hồng nhân dịp Valentine ảnh 1Cận cảnh bộ tem in mùi hương hoa đầu tiên tại Việt Nam.

Bộ tem gồm một mẫu tem có giá mặt 4.000đ do họa sĩ cộng tác viên Nguyễn Quang Vinh thiết kế, được phát hành vào ngày 14/2/2020 và cung ứng trên mạng lưới Bưu chính từ ngày 14/2/2020 đến ngày 31/12/2021.     

Các bạn trẻ cũng có thể sở hữu một bộ tem cá nhân bao gồm cả hình ảnh người mình yêu kèm mùi hương hoa hồng trên bộ tem tình yêu. Để sở hữu tờ tem cá nhân như thế, người dùng cần cung cấp hình ảnh cá nhân (chất lượng hình ảnh tối thiểu 200dpi, dung lượng từ 2.0Mb) đến cơ sở bưu chính. 

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
TPO - Cho dù là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, nhưng Lionel Messi lại vô duyên với vòng knock-out World Cup. Sau 5 lần tham dự, số 10 của Argentina vẫn chưa một lần ghi bàn ở các trận đấu loại trực tiếp.