Có 54 kết quả :

Lực lượng biên phòng cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên (Kiên Giang) tuyên truyền người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch COVID -19.

Phòng chống dịch COVID – 19: Phát huy ‘tai mắt’ trong dân

TPO - Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID -19 trên địa bàn, nhất là trong công tác phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp nhập cảnh trái phép, một số địa phương đã phát động phong trào toàn dân tham gia cung cấp thông tin, tố giác các trường hợp nhập cảnh trái phép.
Người tham gia phát tán thông tin riêng tư của Quang Hải có thể bị phạt tù tới 3 năm

Người tham gia phát tán thông tin riêng tư của Quang Hải có thể bị phạt tù tới 3 năm

TPO - Việc xử lý hành vi phát tán hình ảnh, thông tin cá nhân của người khác trên mạng xã hội được quy định rất kỹ trong các văn bản pháp luật. Cầu thủ Quang Hải hoàn toàn có thể kiện hacker vừa xâm nhập facebook cá nhân gần đây cũng như những ai phát tán thông tin riêng tư hoặc thông tin sai sự thật về mình và mức án phạt cao nhất có thể lên đến 3 năm tù. 
Siêu thấy

Siêu thấy

TP - Khá thú vị, khi một trong 10 người vừa được trao danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” năm 2015, lại là tác giả của phát biểu nổi tiếng “chạy công chức không dưới 100 triệu đồng”. Đó là ông Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội Trần Trọng Dực. Chắc vinh danh do thành tích nào đó, chứ nếu vì câu nói “không dưới 100 triệu” thì có vẻ không ổn.
Chưa ai thừa nhận sở hữu lô hàng 2,2 tấn ngà voi, tê giác

Chưa ai thừa nhận sở hữu lô hàng 2,2 tấn ngà voi, tê giác

TPO - Hôm qua (24/8), trao đổi với PV Tiền Phong, một cán bộ của Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) cho hay, đến thời điểm này, đơn vị đứng tên nhận lô hàng 2,2 tấn ngà voi, sừng tê giác trong container số hiệu TEMU 2229840 trong tờ khai hải quan vẫn chưa thừa nhận và hợp tác với cơ quan chức năng. 
Ảnh minh họa: Internet

Điều trị tật lé mắt ở trẻ nhỏ

Thưa bác sĩ, con gái em hiện nay được hơn 20 tháng tuổi, em cảm thấy mắt cháu có hiện tượng hơi lé (lác mắt). Xin BS cho hỏi, với tình trạng này phải đi chữa hay bé có thể tự hết được không ạ? Nếu chữa thì có thể chữa được ở đâu ạ? Em ở Biên Hoà, Đồng Nai ạ. (Nguyễn Thị Huệ, Biên Hoà, Đồng Nai)