Phát động cuộc thi về BĐS với chủ đề “Nơi Tôi Sống”

Ngày 15/3/2018, tại Hà Nội, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Tạp chí điện tử Gia Đình Mới chính thức phát động Cuộc thi viết và thi ảnh với chủ đề "Nơi tôi sống"
Ngày 15/3/2018, tại Hà Nội, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Tạp chí điện tử Gia Đình Mới chính thức phát động Cuộc thi viết và thi ảnh với chủ đề "Nơi tôi sống"
TPO - Ngày 15/3/2018, tại Hà Nội, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Tạp chí điện tử Gia Đình Mới chính thức phát động Cuộc thi viết và thi ảnh với chủ đề "Nơi Tôi Sống".

Song hành với sự phát triển của Đất nước, tại các thành phố lớn của Việt Nam đang hình thành những khu đô thị, khu nhà ở văn minh, hiện đại. Cùng với đó là nhu cầu tạo lập những giá trị sống mới với những tiêu chuẩn về vật chất và tinh thần ngày một cao. Việc xây dựng một văn hoá ứng xử, "văn hoá ở" mới trong các khu dân cư đô thị cũng ngày một cấp thiết.

"Cuộc thi Nơi Tôi Sống vừa đặt ra câu hỏi cũng chính là câu trả lời. Mỗi người cần có sự gắn kết, trách nhiệm với không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà, đó còn là môi trường, thiên nhiên, văn hoá và con người với con người. Chỉ khi mỗi người gắn kết được với nơi mình sống thì mới có thể làm nơi đó trở nên ý nghĩa và đẹp đẽ hơn", nhà văn Nguyễn Quang Thiều chia sẻ.

Cuộc thi Nơi Tôi Sống sẽ có cơ cấu giải thường hết sức hấp dẫn với 2 giải Nhất trị giá 50 triệu đồng/giải, 4 giải Nhì trị giá 30 triệu đồng/giải, 6 giải Ba trị giá 20 triệu đồng/giải và 10 giải Khuyến Khích trị giá 10 triệu đồng/giải.

Tác phẩm dự thi dưới hai hình thức là thi viết và thi ảnh được thẩm định, chấm giải bởi một Hội đồng Giám khảo gốm nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng, chuyên gia uy tín như: Nhà văn Nguyễn Quang Thiều (Chủ tịch Hội đồng), họa sĩ Thành Chương, nhà báo Trần Đăng Tuấn, nhà thơ Nguyễn Thành Phong, nhà biên kịch Phạm Ngọc Tiến, kiến trúc sư Phạm Thanh Tùng và nhiếp ảnh gia Trọng Chính.

Thời gian nhận bài từ ngày 15/3 đến hết 31/10. Lễ trao giải vào Ngày Đô thị Việt Nam (Tháng 11/2018).

Phát động cuộc thi về BĐS với chủ đề “Nơi Tôi Sống” ảnh 1 Buổi phát động cuộc thi Nơi Tôi Sống thu hút được sự quan tâm của nhiều người.
Phát động cuộc thi về BĐS với chủ đề “Nơi Tôi Sống” ảnh 2 Hội đồng Giám khảo gốm nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng, chuyên gia uy tín.
Phát động cuộc thi về BĐS với chủ đề “Nơi Tôi Sống” ảnh 3 "Cuộc thi Nơi Tôi Sống vừa đặt ra câu hỏi cũng chính là câu trả lời. Mỗi người cần có sự gắn kết, trách nhiệm với không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà, đó còn là môi trường, thiên nhiên, văn hoá và con người với con người. Chỉ khi mỗi người gắn kết được với nơi mình sống thì mới có thể làm nơi đó trở nên ý nghĩa và đẹp đẽ hơn", nhà văn Nguyễn Quang Thiều chia sẻ.
Phát động cuộc thi về BĐS với chủ đề “Nơi Tôi Sống” ảnh 4 Thời gian nhận bài từ ngày 15/3 đến hết 31/10. Lễ trao giải vào Ngày Đô thị Việt Nam (Tháng 11/2018).
MỚI - NÓNG