Phạt 2 triệu đồng chủ tịch xã đánh bạc trong mùa dịch COVID-19

TPO - Liên quan đến vụ tham gia đánh bạc trong mùa dịch COVID-19 gây xôn xao, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa bị xử phạt 2 triệu đồng.

Sáng 17/5, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, liên quan vụ ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm tham gia đánh bạc trong mùa dịch COVID-19 gây xôn xao, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng về hành vi đánh bạc.

Ngoài ông Dũng, Công an huyện Hương Khê cũng xử phạt ông Võ Tá Hương 2 triệu đồng và 7 người tham gia trong vụ đánh bạc mỗi người 1,5 triệu đồng.

Theo Công an huyện Hương Khê, sau khi kiểm tra, cơ quan này nhận định hành vi đánh bạc của ông Phạm Đại Dũng và các đối tượng tham gia không cấu thành tội phạm quy định tại Khoản 2, Điều 157, Bộ luật tố tụng hình sự nên không khởi tố vụ án hình sự.

Phạt 2 triệu đồng chủ tịch xã đánh bạc trong mùa dịch COVID-19 ảnh 1 Hình ảnh ông Dũng (mặc áo khoác xanh) tham gia trên chiếu bạc.

Trước đó, Tiền Phong đưa tin, trên mạng internet xuất hiện thông tin và hình ảnh của ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), tham gia đánh bạc với nhiều người ở cùng địa phương. Trong hình ảnh cho thấy trên chiếc bạc xuất hiện nhiều tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Hương Khê đã triệu tập ông Dũng cùng các đối tượng liên quan đến làm việc, lấy lời khai. Qua lời khai, công an xác định, ông Dũng tham gia đánh bạc cùng nhóm người vào thời điểm giữa tháng 4/2020.

 
MỚI - NÓNG