Pháp: Tổng thống Sarkozy sẽ kết hôn ngày 9/2?

Pháp: Tổng thống Sarkozy sẽ kết hôn ngày 9/2?
TP - Tuần báo Journal du Dimanche dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết vào ngày 6/1 rằng Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, 54 tuổi, có thể sẽ kết hôn với cựu người mẫu, ca sĩ Carla Bruni vào đầu tháng 2.
Pháp: Tổng thống Sarkozy sẽ kết hôn ngày 9/2? ảnh 1
Tổng thống Sarkozy và ca sĩ Bruni tại Jordan ngày 5/1

Theo tờ báo, Tổng thống Sarkozy đã trao nhẫn đính hôn bằng kim cương cho người tình mới và ca sĩ Bruni cũng tặng chồng tương lai chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ.

Trên trang bìa, tờ Journal du Dimanche giật tít “Họ sẽ kết hôn! 9/2?” trên bức ảnh Tổng thống Sarkozy và ca sĩ Bruni đều đeo kính đen đang thăm khu di tích Petra ở Jordan trong kỳ nghỉ cuối tuần.

Theo nguồn tin của tờ báo, đám cưới được xác định sẽ diễn ra thứ Sáu (8/2) hoặc thứ Bảy (9/2). Nếu thông tin trên xác thực, đây sẽ là đám cưới thứ 3 của ông Sarkozy.

Tuần báo Journal du Dimanche thuộc sở hữu của Arnauld Lagardere, một người bạn thân của ông Sarkozy. Văn phòng của Tổng thống Sarkozy từ chối bình luận xung quanh thông tin trên.

Thông tin về đám cưới xuất hiện đồng thời với việc công bố kết quả khảo sát ý kiến công chúng do nhật báo Le Parisen thực hiện. Theo khảo sát, tỷ lệ ủng hộ dành cho ông Sarkozy đã giảm 7% so với tháng trước chủ yếu do mối quan tâm về kinh tế ngày càng tăng và một phần còn bởi chuyện đời tư của Tổng thống.

Stephane Rozes, Giám đốc Viện khảo sát ý kiến công chúng CSA, cho biết trên tờ Le Parisen rằng những cử tri lớn tuổi lo ngại chuyện đời tư xuất hiện đầy trên mặt báo sẽ ảnh hưởng tới khả năng thực thi nhiệm vụ của Tổng thống.

Tổng thống Pháp và ca sĩ Bruni gặp nhau tại một bữa tiệc tháng 11/2007, chỉ ít tuần sau khi ông Sarkozy li dỵ người vợ thứ 2, bà Cecilia. Giữa tháng 12/2007, chuyện tình giữa 2 người trở thành tin tức nổi bật nhất trên khắp các trang báo ở Pháp bắt đầu với những bức ảnh chụp chung ở công viên Disneyland (Paris).

Sau đó, Tổng thống Pháp đối mặt với không ít lời chỉ trích vì đã sử dụng máy bay riêng của 1 thương gia để đi thăm Ai Cập cùng người tình Bruni. Cuối tuần qua, Tổng thống Sarkozy và ca sĩ Bruni đã đến thăm Jordan theo lời mời của Quốc Vương Abdullah.

Ca sĩ Bruni, 40 tuổi, sinh tại Italia, nhưng lớn lên ở Pháp và là người thừa kế của một nhà sản xuất lốp xe. Ca sĩ Bruni đã qua 1 đời chồng với 2 con riêng. Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ Bruni thu hút sự quan tâm của báo chí xung quanh các cuộc tình của cô.

Cựu người mẫu này từng phiêu lưu tình ái với ca sĩ nhạc rock Mick Jagger, ca sĩ Eric Clapton, diễn viên Kevin Costner và tỷ phú Donald Trump. Theo báo chí Pháp, người dân không mong chờ ca sĩ Bruni sẽ trở thành Đệ nhất Phu nhân mới của họ.

T.Đ
Tổng hợp

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm