Pháp: 'Ngất' vì hóa đơn 63 triệu Euro tiền điện thoại

Pháp: 'Ngất' vì hóa đơn 63 triệu Euro tiền điện thoại
TPO - Một phụ nữ Pháp đã “chết ngất” khi mở hóa đơn tiền điện thoại và nhìn thấy con số … 63 triệu Euro phải thanh toán.  Sau khi được báo “Le Figaro” đưa tin vào hôm qua 28/1, ông Olivier Anstett, phó giám đốc Công ty điện thoại Tele 2 đã nói: “Tôi cũng ngất luôn!”.
Pháp: 'Ngất' vì hóa đơn 63 triệu Euro tiền điện thoại ảnh 1

Ảnh minh họa

Trước đó một nữ khách hàng sinh sống tại Lothringen gần thành phố Metz – Pháp đã khiếu nại với Công ty điện thoại về cái hóa đơn có giá trị là 67,69 Euro mà bà mới nhận được. Nhưng không thấy hồi âm, sau đó khách hàng này còn gửi thêm một lá thư thứ hai.

Và thật bất ngờ khi nữ khách hàng này nhận được một hóa đơn mới đã được “chỉnh sửa”, nhưng số tiền mà bà phải trả cho Công ty điện thoại lại lên tới … 63.280.067, 96 Euro.

Ông phó giám đốc của Công ty điện thoại Tele 2 cho biết: “Lỗi hoàn toàn thuộc về phía Công ty, chúng tôi thành thật xin lỗi khách hàng và hứa sẽ không bao giờ để cho sai sót trên lặp lại một lần nữa”.  

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa đạn đạo DF-26, loại vũ khí thường xuyên được truyền thông Trung Quốc ca ngợi

Vì sao quân đội Trung Quốc thực hành bắn tên lửa đạn đạo trong đêm?

TPO - Quân đội Trung Quốc đã bắn đi một trong những tên lửa "sát thủ tàu sân bay" DF-26 mà theo một số chuyên gia phương Tây là được thổi phồng về năng lực, vào ban đêm. Đây là một phần trong nỗ lực cải tiến hệ thống dẫn đường và công nghệ nhắm mục tiêu cho các hoàn cảnh chiến đấu khó khăn hơn như theo dõi mục tiêu mà không có ánh sáng ban ngày.
Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền của EU chưa khách quan

TPO - Việt Nam ghi nhận những đánh giá về thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ quyền lao động, chống lao động trẻ em và thúc đẩy bình đẳng giới trong Báo cáo về tình hình nhân quyền thế giới năm 2020 của Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, báo cáo vẫn còn một số nội dung chưa khách quan.