Pháp: Á hậu 2 sẽ thay Valerie đi thi quốc tế

Pháp: Á hậu 2 sẽ thay Valerie đi thi quốc tế
TPO - Không phải là Á hậu thứ nhất Vahinerii Requillart (Miss New Caledonia) mà là Á hậu thứ hai (Miss Pays de Loire) sẽ thay thế Hoa hậu Valerie Begue tham dự các cuộc thi thế giới và lễ hội lớn.

Miss Pays de Loire, Laura Tanguy, 20 tuổi sẽ thay thế hoa hậu Valerie Begue (Miss Réunion), để trở thành người đại diện cho Pháp tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Mắt xanh, tóc vàng, cao 1,79m, vòng đo 89-60-92, Laura Tanguy hiện đang theo học trường y tá ở Angers.

“Miss Pays de Loire hoàn toàn xứng đáng để đại diện cho Pháp trong các cuộc thi hoa hậu thế giới”, bà Geneviève de Fontenay, chủ tịch ban giám khảo Hoa hậu Pháp phát biểu.

Miss Pays de Loire sẽ được giới thiệu trên hai kênh truyền hình Canal+ và France 2 vào thứ bảy tới.

Pháp: Á hậu 2 sẽ thay Valerie đi thi quốc tế ảnh 1
Laura Tanguy (phải) và chủ tịch ban giám khảo Hoa hậu Pháp

Sau vụ scandal ảnh “hot”, Valerie Begue tuy không bị tước danh hiệu hoa hậu nhưng không còn được đại diện cho Pháp tham dự các cuộc thi thế giới và lễ hội lớn.

Việt Thuỵ
Theo Le Parisien

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.