Pháp: 350 ô tô bị đốt cháy trong đêm giao thừa

Pháp: 350 ô tô bị đốt cháy trong đêm giao thừa
TPO - Kênh tin tức Pháp France Info hôm qua, 1/1, trích dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết, những kẻ phá hoại đã đốt cháy 350 ô tô trong đêm giao thừa.

Theo nguồn tin cảnh sát Pháp, đêm giao thừa mừng năm mới 2008 là một đêm tương đối yên bình. Trên cả nước Pháp, chỉ có 259 người bị bắt vì các hành động quá khích và 4 cảnh sát bị thương nhẹ.

Trong những năm gần đây, những kẻ phá hoại đã biến những ngày nghỉ lễ ở Pháp trở thành những ngày để phá hoại.

“Nói chung, đêm qua tương đối yên tĩnh. Chỉ có vài vụ đụng độ nhỏ với cảnh sát. Căng thẳng tại các khu ngoại ô giảm hẳn so với những năm trước.”, France Info trích dẫn nguồn tin cảnh sát Pháp cho biết.

Ngay trong đêm đón năm mới, lực lượng cảnh sát Pháp đã phải huy động 25.000 nhân viên để duy trì trật tự. Trong đó, chỉ riêng ở Paris, 4.500 cảnh sát đã phải túc trực để đề phòng những sự cố có thể xảy ra.

Linh Huy
Theo RIA Novosti

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Anh cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phu nhân đi vào trong cung điện. (Ảnh: Reuters)

Nữ hoàng Anh khiến ông Biden nhớ về mẹ

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng Nữ hoàng Anh Elizabeth khiến ông nhớ về người mẹ của mình, và Nữ hoàng đã hỏi ông về nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin khi họ dùng tiệc trà tại cung điện Windsor ngày 13/6.