Có 14 kết quả :

Thanh niên tình nguyện hỗ trợ lực lượng y tế truy vết, lấy mẫu xét nghiệm cho bà con thôn Bạch Trữ

Nhanh như thanh niên Bạch Trữ

TP - Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại thôn Bạch Trữ (xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh, Hà Nội), Đội thanh niên tình nguyện phản ứng nhanh của thôn được thành lập hỗ trợ cách ly, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, vận chuyển lương thực hàng hóa...
Đội xe khử khuẩn di động phản ứng nhanh tại TPHCM

Đội xe khử khuẩn di động phản ứng nhanh tại TPHCM

TPO - Thực hiện nhiệm vụ, đội xe khử khuẩn di động phản ứng nhanh tiến hành phun xịt khử khuẩn phòng dịch tại các địa điểm phong tỏa, các điểm lấy mẫu, điểm tiêm chủng, các khu vực trường học.. Đặc biệt, trong những ngày này, đội tăng cường phun xịt khử khuẩn tại các điểm thi kỳ thi Tốt nghiệp THPT tại TPHCM.
Lực lượng phản ứng nhanh giúp dân TP Huế phòng chống lụt bão.

Huế thành lập lực lượng phản ứng nhanh ứng phó bão số 9

TPO - Một trung đội phản ứng nhanh ứng phó thiên tai vừa được Công an TP Huế thành lập trước diễn biến phức tạp của bão số 9. Trong sáng 27/10, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an TP Huế đã tỏa về nhiều địa bàn để giúp dân giằng chống lại nhà cửa, cắt tỉa cây xanh có nguy cơ đổ ngã, sơ tán dân đến nơi an toàn...
Đội Phản ứng nhanh số 6 của BV Chợ Rẫy trước giờ lên đường

Y bác sĩ BV Chợ Rẫy: ‘Chúng tôi luôn sẵn sàng lên đường’

TPO - “Chỉ khi nào kiểm soát được dịch COVID-19 ở Đà Nẵng thì TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung mới có thể kiểm soát được dịch. Chúng tôi sẵn sàng lên đường, góp phần nhỏ nhoi vào công tác chống dịch và hỗ trợ, điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh” – một “chiến sĩ áo trắng” của Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy TPHCM tâm sự trước giờ lên đường vào “điểm nóng” Đà Nẵng.
Ảnh: BVCR

Những bác sĩ chống dịch Covid-19 xuyên đêm

TPO - Gần 22 giờ tối 22/3, các bác sĩ của đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy do Thầy thuốc ưu tú – BS CK2 Nguyễn Tri Thức – Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn đã tức tốc lên đường đến Tây Ninh. Đến nơi, họ bắt tay vào việc cho đến 3 giờ sáng hôm sau.