Phản ứng của Vân Hugo khi được Lê Hoàng chúc mừng 'đã ly dị'?

TPO - Vân Hugo tỏ ra khá bình tĩnh trước việc Lê Hoàng chúc mừng cô đã "ly dị chồng".

Thanh Vân Hugo mới đây khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi có thái độ hoàn toàn bình thản khi được đạo diễn Lê Hoàng chúc mừng vì đã ly dị chồng  trong chương trình "Quyền lực ghế nóng".

Cụ thể, trong tập 6 của chương trình, với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng cùng tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Lều Phương Anh, Vân Hugo, MC Minh xù, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng tranh luận về chủ đề "Sợ chồng".

Trong khi Lều Phương Anh và  Nguyễn Văn Chung khẳng định phụ nữ nên biết cách chiều chồng, "sợ chồng" một cách hợp lý thì Vân Hugo thẳng thắn cho biết phụ nữ nên tập trung vào việc tìm xem mình thích cái gì và thoải mái bộc lộ nó ra. Nữ MC cũng khẳng định, phụ nữ hãy cứ "sợ" nhưng nên lựa chọn nỗi sợ của mình.

Đồng  quan điểm với Vân Hugo, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn bày tỏ quan điểm "Phụ nữ phải lo cho mình, làm cho mình, sống cho mình, không làm quái gì cho đàn ông cả. Đàn ông là cái gì?".

Phản ứng của Vân Hugo khi được Lê Hoàng chúc mừng 'đã ly dị'? ảnh 1 Đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ thái độ khá gay gắt với quan điểm phụ nữ phải sợ chồng.

Đặc biệt, đạo diễn Lê Hoàng  nhấn mạnh: "Chồng chẳng là cái quái gì cả. Tôi rất chúc mừng nếu Vân Hugo đã ly dị chồng. Người chồng của Vân Hugo chắc chắn không xứng đáng với cô ấy".

Là người trong cuộc và trực tiếp nhận được lời "chúc mừng" từ phía đạo diễn Lê Hoàng, Vân Hugo lại có phản ứng hoàn toàn bình thản. Bởi cô vẫn giữ nụ cười tươi tắn và tỏ ra khá thoải mái trước phần tranh luận của đạo diễn Lê Hoàng.

 Clip: Đạo diễn Lê Hoàng chúc mừng Vân Hugo "đã ly dị chồng"

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Vân Hugo cũng không hề đề cập bất cứ 1 điều gì về những điều trong chương trình vừa phát sóng. Thay vào đó, nữ MC đều đặn chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn, hạnh phúc về cuộc sống riêng của mình.

Phản ứng của Vân Hugo khi được Lê Hoàng chúc mừng 'đã ly dị'? ảnh 2 Vân Hugo tỏ ra khá bình tĩnh trước việc Lê Hoàng chúc mừng cô đã "ly dị chồng".

Tuy nhiên, khán giả sau khi xem xong chương trình trên lại cảm thấy khá sốc trước những quan điểm gay gắt, có phần cực đoan của đạo diễn Lê Hoàng. Thậm chí, không ít người cho rằng, việc ông "chúc mừng Vân Hugo" vì đã ly dị chồng là không nên dù có thể ông không biết ngoài đời thực nữ MC đang là một bà mẹ đơn thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm