Phản ứng của Hương Giang Idol khi Bùi Tiến Dũng U23 ‘thả thính’

Phản ứng của Hương Giang Idol khi Bùi Tiến Dũng U23 ‘thả thính’
TPO - Hương Giang Idol lập tức có phản hồi khi Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam để lại bình luận trên trang cá nhân.

Những ngày vừa qua, hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan của Hương Giang Idol thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tối nay (9/3), Hương Giang Idol sẽ chính thức bước vào vòng Chung kết trong sự chờ đợi và kì vọng của hàng nghìn người hâm mộ. Trên mạng xã hội, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã gửi lời chúc cũng như động viên tới cô.

Đáng chú ý trung vệ Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam cũng để lại bình luận trên trang cá nhân của Hương Giang Idol. Anh nhắn nhủ: “Em chúc chị mang lại niềm vui cho nước nhà nhé chị ơi”.

Lập tức Hương Giang Idol có phản hồi: “Cảm ơn nhé, cho mượn ít bản lĩnh nha”. Màn đối đáp của cả hai khiến người hâm mộ thích thú.

Phản ứng của Hương Giang Idol khi Bùi Tiến Dũng U23 ‘thả thính’ ảnh 1 Màn đối đáp qua lại giữa Bùi Tiến Dũng và Hương Giang Idol.

Việc những chàng trai của U23 Việt Nam “thả thính” các người đẹp showbiz hoặc ngược lại từng trở thành tâm điểm của dư luận. Đặc biệt khi các cầu thủ U23 Việt Nam tham dự giải đấu U23 châu Á. Thời điểm đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng được hàng loạt sao Việt tỏ tình như: Angela Phương Trinh, Đỗ Mỹ Linh, Tóc Tiên…

Tuy nhiên, câu chuyện mến mộ giữa người đẹp- tuyển thủ bị đẩy quá xa và vướng vào những lùm xùm không đáng có. Thậm chí một số người bị chỉ trích nặng nề vì liên tục “thả thính” cầu thủ U23 Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.