Phản ứng bất ngờ của phóng viên bị sàm sỡ khi dẫn trực tiếp World Cup

Phản ứng bất ngờ của phóng viên bị sàm sỡ khi dẫn trực tiếp World Cup
TPO - Một phóng viên người Đức đã bị một người đàn ông lạ ôm hôn và sờ ngực khi đang đưa tin trực tiếp về World Cup 2018 tại Nga.

Theo Mail Online, một nữ phóng viên của kênh truyền hình Đức Deutsche Welle, Julieth Gonzalez Theran đã bị một người đàn ông chạy lại ôm lấy cô, hôn lên má và thực ra, còn có một hành động khiếm nhã khác khi đang đưa tin trực tiếp về World Cup tại thành phố Saransk (Nga).

Mặc dù vậy, nữ phóng viên Theran đã rất bản lĩnh tiếp tục đưa tin và không để sự việc gây ảnh hưởng tới phần việc của mình, thậm chí cô không hề có biểu cảm nào quá khác lạ.

Nhưng sau khi bản tin lên sóng, cô đã đăng tải đoạn clip lên tài khoản mạng xã hội và viết: “Chúng tôi không đáng bị đối xử như thế này. Chúng tôi chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Tôi chia sẻ niềm vui bóng đá, nhưng chúng ta phải phân biệt ranh giới giữa yêu mến và xâm phạm”. Thậm chí nữ phóng viên còn cho biết rằng người đàn ông lạ mặt kia còn có hành động sờ ngực cô lúc đó.

Phản ứng bất ngờ của phóng viên bị sàm sỡ khi dẫn trực tiếp World Cup ảnh 1

Hành động của người đàn ông chưa rõ danh tính bị nhiều người chỉ trích.

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự cảm thông với Theran và lên tiếng chỉ trích hành động của người đàn ông xuất hiện trong clip, dù rằng danh tính người đàn ông này chưa được xác định.

Phản ứng bất ngờ của phóng viên bị sàm sỡ khi dẫn trực tiếp World Cup ảnh 2

Nữ phóng viên Julieth Gonzalez Theran ..

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG