Có 19 kết quả :

Trụ sở Tổng cục Thuế và thông báo đăng ký triển khai quản lý HĐĐT. Ảnh: Như Ý

Ngành Thuế 'nắn ý' chọn doanh nghiệp?

TP - Ngày 22/3, Tổng cục Thuế có Quyết định số 365 về việc triển khai thử nghiệm và phê duyệt đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản lý hóa đơn điện tử (HĐĐT) tại cơ quan thuế. Tuy nhiên, quá trình triển khai chọn doanh nghiệp (DN), ngành Thuế lại để lộ nhiều dấu hiệu không minh bạch, làm không đúng quy định về đấu thầu.
Giáo viên chê AirVisual, hệ thống giáo dục bị tấn công

Giáo viên chê AirVisual, hệ thống giáo dục bị tấn công

TPO - Trong những ngày gần đây, sự việc giáo viên Vũ Khắc Ngọc đăng bài viết trên trang cá nhân về ứng dụng AirVisual đã vô tình kéo theo những ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của Hệ thống Giáo dục HOCMAI cũng như đội ngũ hàng trăm cán bộ công nhân viên, giáo viên đang công tác và hợp tác với HOCMAI.
Ngành BHXH triển khai ứng dụng phần mềm quản lý CBCCVC

Ngành BHXH triển khai ứng dụng phần mềm quản lý CBCCVC

TP - Tại Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII về chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước và tập huấn công tác tổ chức cán bộ (TCCB) do BHXH Việt Nam tổ chức tại TP.HCM (trong 2 ngày 27-28/11), lãnh đạo và chuyên viên đặc trách công tác TCCB và CNTT thuộc BHXH 63 tỉnh/thành đã được tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý cán bộ.
Người dân đến UBND phường Bến Thành làm thủ tục hành chính. Ảnh: Văn Minh.

Phần mềm quản lý dân cư: “Chết lâm sàng” vì thiếu kinh phí!

TP - Là địa phương trong cả nước tiên phong áp dụng công nghệ triển khai mô hình quản lý dân cư bằng phần mềm điện tử thay hộ khẩu, UBND phường Bến Thành (quận 1, TPHCM) đã giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức mỗi khi đi sao y, chứng thực,…Thế nhưng phần mềm này lại đang rơi vào cảnh “chết lâm sàng” vì thiếu kinh phí!
Không còn hoảng hốt vì mất dữ liệu kinh doanh

Không còn hoảng hốt vì mất dữ liệu kinh doanh

Chị Khánh An – chủ của một cửa hàng thời trang trên phố Cầu Giấy, Hà Nội, chia sẻ rằng chị đã vô cùng hoảng hốt khi toàn bộ sổ sách nhập hàng, các hóa đơn chứng từ thu chi hàng tháng lưu lại…bị mất hết do ăn trộm. Hay như anh Hoa chủ một tiệm rau sạch ở Định Công đã không gặp may khi chiếc máy tính dùng để bán hàng của cửa hàng bị đổ nước vào hỏng.
Ông Nguyễn Quang Tuyến, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương và ông Trần Ngô Thanh Tùng – Giám đốc sản phẩm phần mềm đạt chuẩn CSM, Công ty Cổ phần VNG ký kết biên bản hợp tác triển khai phần mềm CSM

VNG ký hợp tác với Bình Dương

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương và Công ty Cổ phần VNG tổ chức lễ ký kết hợp tác chính thức triển khai phần mềm quản lý phòng máy đạt chuẩn CSM nhằm thực hiện hiệu quả Nghị định 72/2013/NĐ-CP ngày 15 tháng 7 năm 2013 của Chính phủ về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet, thông tin trên mạng và các quy định pháp luật trong quản lý dịch vụ Internet, thông tin điện tử trên Internet và trò chơi trực tuyến.