Phần mái Nhà thờ Đức Bà Paris đổ sập hoàn toàn sau hỏa hoạn

Phần mái của Nhà thờ Đức Bà Paris không còn nguyên vẹn sau vụ cháy
Phần mái của Nhà thờ Đức Bà Paris không còn nguyên vẹn sau vụ cháy
TPO - Phần mái của Nhà thờ Đức Bà Paris đã hoàn toàn bị đổ sập sau vụ hỏa hoạn. Trước đó, tháp nhà thờ đã chìm trong ngọn lửa.

Vụ cháy nghiêm trọng này đã giáng một đòn mạnh vào "trái tim" của thủ đô nước Pháp, khi ngay lập tức nhấn chìm công trình có từ thế kỷ 13 này trong ngọn lửa dữ dội. Nhà thờ đã không còn nguyên vẹn, khi mái và tháp được ghi nhận đã bị sập.

Ghi nhận công tác cứu hộ tại hiện trường vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Theo các nhân chứng, mái nhà thờ đã hoàn toàn bị đổ sập. Một số tòa tháp vẫn còn hiện lên trong ngọn lửa bùng to từ công trình. Cơ quan điều tra Paris đã bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy nghiêm trọng này.

Theo Theo Russia Today
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

TPO - Trong các ngày 27-28/11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, trong đó có 400.000 liều qua kênh song phương và gần 1 triệu liều qua cơ chế COVAX, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều.
Thủ tướng Anh Boris Johnson phát biểu hôm 27/11 sau khi nước này phát hiện ca bệnh đầu tiên nhiễm biến thể Omicron. Ảnh: AP

Thế giới quay cuồng đối phó biến thể siêu đột biến Omicron

TPO - Đến thời điểm hiện tại, các ca nhiễm biến thể Omicron đã được phát hiện ở nhiều lục địa. Dù các nhà dịch tễ học cho rằng việc áp lệnh hạn chế đi lại ở thời điểm hiện tại có thể đã quá muộn để ngăn biến thể Omicron lây lan toàn cầu, nhưng nhiều quốc gia vẫn tuyên bố sẽ dừng tiếp nhận các hành khách đến từ khu vực miền Nam châu Phi.