Phản đối ông chủ, cổ động viên M.U rủ nhau bỏ về

Phản đối ông chủ, cổ động viên M.U rủ nhau bỏ về
TPO - Rất đông cổ động viên (CĐV) tại Old Trafford đêm qua đã bỏ về sớm sau khi M.U bị Burnley dẫn trước 2-0.

Được thi đấu trên sân nhà nhưng M.U có thêm màn trình diễn đáng quên trước Burnley. Đội bóng áo đỏ để Burnley vượt lên dẫn trước 2-0 sau 56 phút thi đấu và bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng.

Chứng kiến những gì diễn ra trên sân, không ít CĐV trung thành của M.U đã hô vang thông điệp phản đối phó chủ tịch điều hành Ed Woodward cùng gia đình Glazers (chủ sở hữu M.U) trước khi đứng dậy đi về.

Cụ thể, đám đông này đã hét vang một góc sân Old Trafford: “Yêu United, ghét nhà Glazers”, “Chúng tôi muốn United trở lại”, “Hãy đứng dậy nếu bạn ghét nhà Glazers”…

Trong khoảng 30 phút cuối trận đấu, rất nhiều CĐV M.U đã bỏ về khiến Old Trafford trở nên ảm đạm. Bình luận trận đấu này trên BT Sport, huyền thoại M.U Rio Ferdinand thừa nhận xấu hổ vì đội bóng cũ.

Ferdinand nói: “Tôi đang ngồi đây và cảm thấy thật xấu hổ. Thật sự xấu hổ khi chứng kiến cảnh tượng này. Bạn không thể bảo vệ đội bóng sau những gì diễn ra. Hầu hết CĐV đã bỏ về sau phút 85. Ban lãnh đạo M.U cần phải thấy việc này và đưa ra kế hoạch thay đổi. Những đứa trẻ trên khắp đất nước sẽ không còn muốn mặc áo M.U, chúng sẽ không muốn đến đây để thấy việc này”.

“Tôi không thấy bất cứ dấu hiệu nào cho thấy họ đang xây dựng nền tảng cho tương lai. Tôi không thấy con đường của M.U. Họ hoàn toàn mất phương hướng. Rất nhiều tiền đã được chi ra trong 7 năm qua, nhưng kết quả còn lại gì?”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm