Phan Đinh Tùng có tên mới

Phan Đinh Tùng có tên mới
TP - Thành viên cũ của nhóm MTV là ca sĩ Phan Đinh Tùng vừa có tên gọi mới: Tùng Teen. Đây thực ra là tên album mới phát hành ngày 10/1.

Trong album mới, Tùng chọn một cách hát dễ thương dành cho lứa tuổi mới lớn: Cào cào tre, Trang lưu bút ngọt ngào, Ngồi bên em, Mưa nắng khi yêu, Anh chàng răng sún, Bé Bình khóc nhè…

Tùng tâm sự: “Chúng ta không có nhiều bài dành cho tuổi teen trong khi tôi lại có rất nhiều khán giả học trò”.

Tùng Teen cũng là album khởi đầu cho dự án sản xuất 12 album trong 1 năm của Phan Đinh Tùng (nếu thực hiện được có thể sẽ lọt vào danh sách kỷ lục Việt Nam).

Trước đây gia đình đã phải cầm cố giấy tờ nhà để cho Tùng vay tiền ngân hàng làm album vol 1 nhưng thất bại, đến vol 2 thì thành công nhờ có bài “ăn” thị trường Bởi vì anh  yêu em, vol 3 tập hợp những bài mình yêu thích lại thất bại. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

TPO - Liveshow Chân dung cuộc tình tập mới nhất sẽ giới thiệu với người xem chân dung của nhạc sỹ Song Ngọc (1943- 2018)- Một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc vàng. Suốt cuộc đời, ông đi tìm cái đẹp trong các giai điệu âm nhạc và để lại cho đời hơn 300 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc nổi tiếng như: Xin gọi nhau là cố nhân, Định mệnh, Tình yêu như bóng mây, Bội bạc , Đàn bà, Giờ xa lắm rồi…
Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.