Phan Đinh Tùng có tên mới

Phan Đinh Tùng có tên mới
TP - Thành viên cũ của nhóm MTV là ca sĩ Phan Đinh Tùng vừa có tên gọi mới: Tùng Teen. Đây thực ra là tên album mới phát hành ngày 10/1.

Trong album mới, Tùng chọn một cách hát dễ thương dành cho lứa tuổi mới lớn: Cào cào tre, Trang lưu bút ngọt ngào, Ngồi bên em, Mưa nắng khi yêu, Anh chàng răng sún, Bé Bình khóc nhè…

Tùng tâm sự: “Chúng ta không có nhiều bài dành cho tuổi teen trong khi tôi lại có rất nhiều khán giả học trò”.

Tùng Teen cũng là album khởi đầu cho dự án sản xuất 12 album trong 1 năm của Phan Đinh Tùng (nếu thực hiện được có thể sẽ lọt vào danh sách kỷ lục Việt Nam).

Trước đây gia đình đã phải cầm cố giấy tờ nhà để cho Tùng vay tiền ngân hàng làm album vol 1 nhưng thất bại, đến vol 2 thì thành công nhờ có bài “ăn” thị trường Bởi vì anh  yêu em, vol 3 tập hợp những bài mình yêu thích lại thất bại. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!