Phan Đinh Tùng có tên mới

Phan Đinh Tùng có tên mới
TP - Thành viên cũ của nhóm MTV là ca sĩ Phan Đinh Tùng vừa có tên gọi mới: Tùng Teen. Đây thực ra là tên album mới phát hành ngày 10/1.

Trong album mới, Tùng chọn một cách hát dễ thương dành cho lứa tuổi mới lớn: Cào cào tre, Trang lưu bút ngọt ngào, Ngồi bên em, Mưa nắng khi yêu, Anh chàng răng sún, Bé Bình khóc nhè…

Tùng tâm sự: “Chúng ta không có nhiều bài dành cho tuổi teen trong khi tôi lại có rất nhiều khán giả học trò”.

Tùng Teen cũng là album khởi đầu cho dự án sản xuất 12 album trong 1 năm của Phan Đinh Tùng (nếu thực hiện được có thể sẽ lọt vào danh sách kỷ lục Việt Nam).

Trước đây gia đình đã phải cầm cố giấy tờ nhà để cho Tùng vay tiền ngân hàng làm album vol 1 nhưng thất bại, đến vol 2 thì thành công nhờ có bài “ăn” thị trường Bởi vì anh  yêu em, vol 3 tập hợp những bài mình yêu thích lại thất bại. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên thu nhập thấp vẫn đang chờ được hỗ trợ Ảnh: KỲ SƠN

Nghệ sĩ mòn mỏi chờ hỗ trợ

TP - Diễn viên, họa sĩ giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV thuộc đối tượng nhận hỗ trợ trong gói 26 nghìn tỷ đồng của Chính phủ. Thế nhưng, gần một tháng trôi qua, họ vẫn phải chờ.
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập

Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19

TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.
Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.