Phạm Thu Hằng dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2005

Phạm Thu Hằng dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2005
Trong khi vẫn còn nhiều dư luận về việc người đẹp Hà Nội liệu có chính danh khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ năm 2005 thì ngày 6/5, Phạm Thu Hằng đã trở thành thí sinh đầu tiên đã đến với cuộc thi
Phạm Thu Hằng dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2005 ảnh 1
Hoa khôi Phạm Thu Hằng tại buổi đón tiếp ở Thái Lan

Phát biểu với các phóng viên, Phạm Thu Hằng cho biết cô thực sự ấn tượng trước cảnh đón tiếp nhiệt tình của Ban tổ chức. Đặc biệt, trang web Hoa hậu hoàn vũ năm 2005  (www.missuniverse2005thailand.com) đã đưa rất nhiều ảnh của Thu Hằng tại buổi đón tiếp này. Thu Hằng cùng với Hoa hậu hoàn vũ Thái Chananporn Rosachan đã có cuộc họp báo vào ngày 7/5 tại khách sạn Dusit Thani - nơi cô sẽ ở suốt cuộc thi.

Phạm Thu Hằng (22 tuổi, cao 1,77m chỉ số đo 86-62-96) - hiện đang là sinh viên năm thứ ba khoa Quản trị kinh doanh (Viện Nghiên cứu châu Á) vừa đoạt giải Hoa khôi cùng với giải Hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Người đẹp Hà Nội - Việt Nam 2005. Cô sẽ mặc các trang phục do nhà thiết kế Lan Hương, người trước đây đã tạo mẫu áo dài cho người đẹp Thảo Hương tham dự cuộc thi Hoa hậu ASEAN 2005 thiết kế.

Nhằm khôi phục lại hình ảnh đất nước Thái Lan - thiên đường trong mắt du khách thế giới, sau thảm họa sóng thần năm 2004, Ban tổ chức đã huy động tổng lực các tập đoàn, công ty phục vụ cho cuộc thi và cũng đã đưa hình ảnh cuộc thi ra khắp thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2005 sẽ bắt đầu từ ngày 13 - 31/5/2005. Đến 17 giờ ngày 8/5, tổng số thí sinh đại diện cho các nước, vùng, lãnh thổ, khu vực đăng ký tham dự là 84 người. Theo dự kiến ban đầu, thời điểm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng (giờ Thái Lan), đúng vào giờ phát sóng cao điểm (21 giờ) trên kênh NBC tại Mỹ để thuận tiện cho việc kinh doanh của kênh truyền hình này. Nhưng do có nhiều ý kiến phản đối nên thời điểm đăng quang vẫn diễn ra vào đêm 31/5/2005.

Theo bình luận của giới chuyên môn quốc tế về các cuộc thi người đẹp trên thế giới, nhiều khả năng châu Á sẽ có đại diện đăng quang lần này, lật đổ sự thống trị của các "cường quốc" như Venezuela, Colombia...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Lù Hiền và vợ bên cây tính tẩu

Mạch nguồn chảy mãi trên quê mới

TP - Đại ngàn Tây Nguyên, nơi góp mặt của nhiều tộc người di cư, họ mang đến đây hồn cốt và bản sắc văn hóa riêng biệt, hình thành nên một vùng đất đa sắc màu văn hóa, vừa huyền bí và hấp dẫn bởi thanh âm nhạc cụ truyền thống.
“Kỹ sư âm nhạc” Nguyễn Hoàng Bảo Đại

Gặp người đánh đàn cho… máy học

TP - Giữa tháng 4 vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Đại (27 tuổi, TP. HCM) được Google công nhận là một trong những cá nhân có sáng tạo nổi bật về công nghệ của năm, với việc ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào sáng tác nhạc có thể cho ra đời 10 nhạc phẩm chỉ trong 1 giây.