Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân Idol, Erik hội ngộ 'gửi ngàn lời yêu' tới y bác sĩ

0:00 / 0:00
0:00
Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân Idol, Erik hội ngộ 'gửi ngàn lời yêu' tới y bác sĩ
Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân Idol, Erik, Ly Ly hội ngộ và hứa hẹn mang đến ca khúc được làm mới trong tập 5 chương trình "Hát để sẻ chia - Sing for Life, sing for Love". Qua những bản nhạc được làm mới, họ sẽ “Gửi ngàn lời yêu” đến đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Tập 5 của chương trình "Hát để sẻ chia - Sing for Life, sing for Love" có chủ đề “Gửi ngàn lời yêu”, nhằm lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa hàng ngàn cảm xúc tới cộng đồng, truyền tải thông điệp về sức mạnh của tình yêu giúp chúng ta vững tâm bên nhau, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức…

Theo Ban Tổ chức, toàn bộ số tiền gây quỹ trong tập 5 được dùng để mua trang thiết bị y tế và các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu, trao tặng y bác sĩ, lực lượng khác ở tuyến đầu chống dịch trên toàn quốc.

Tập 5 chương trình "Hát để sẻ chia" sẽ lên sóng chính thức trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 ngày 23/9.

Tham gia tập 5 có các nghệ sĩ Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân Idol, LyLy, Erik, MC Thành Trung cùng nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band.

Chia sẻ trước chương trình, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bày tỏ ấn tượng với sự kết nối giữa nhiều điểm cầu, nhiều không gian tạo nên nét riêng, hấp dẫn của chương trình, đồng thời mang lại sự kết nối đặc biệt giữa nghệ sĩ và khán giả.

Quỳnh Anh hình dung chữ "yêu" trong chủ đề của tập 5, theo nghĩa rộng hơn ngoài tình cảm lứa đôi, nên các ca khúc thể hiện sẽ mang tinh thần đó.

"Các ca khúc sẽ hát trong tập 5 sẽ thay lời muốn nói, trao gửi lời yêu thương, lời cảm ơn đến những người đặc biệt nhất như gia đình, người thân bạn bè, những người hùng thầm lặng ở tuyến đầu chống dịch...", ca sĩ Quỳnh Anh nói.

Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân Idol, Erik hội ngộ 'gửi ngàn lời yêu' tới y bác sĩ ảnh 1

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Còn Trung Quân Idol mong sẽ được hát nhiều ca khúc, góp sức vào chương trình với những bản phối mới lạ đến từ giám đốc âm nhạc Dương Cầm. Ngoài ra, anh cũng rất mong đợi vào một sự kết hợp nào đó với các ca sĩ khách mời khác.

"Quân đã biểu diễn ở các sân khấu ở nhiều vùng miền khác nhau và trước khi biểu diễn đều được tổng duyệt cùng với ban nhạc tại trường quay, sân khấu. Nhưng “sân khấu” lần này là tại nhà, tự mình set up mọi thứ từ chỉnh đèn, chuẩn bị trang phục, rồi tập với ban nhạc mỗi người lại ở một nơi, đan xen những công việc khác nhau...", anh nói.

Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân Idol, Erik hội ngộ 'gửi ngàn lời yêu' tới y bác sĩ ảnh 2

Ca sĩ Trung Quân Idol

Tham gia tập 5 của chương trình, Erik cho biết sẽ mang đến những ca khúc quen thuộc của mình, nhưng được điểm tô màu sắc mới bởi giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band, cùng sự kết hợp với các nghệ sĩ tham gia.

"Các bạn theo dõi thì đều thấy mỗi tập sẽ có những màn kết hợp đặc biệt, và Erik tin rằng với tập 5 này khán giả cũng sẽ thấy được điều đó qua các tác phẩm âm nhạc được phối mới, những bản mashup mà đúng là quá ngạc nhiên bởi Erik cũng chưa từng nghĩ đến bao giờ. Nay đã biết rồi thì phải nói là rất tuyệt các bạn nhé", nam ca sĩ bày tỏ.

Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân Idol, Erik hội ngộ 'gửi ngàn lời yêu' tới y bác sĩ ảnh 3

Ca sĩ Erik

Chương trình “Hát để sẻ chia - Sing for life, sing for love" do T.Ư Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Công ty CP sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright tổ chức.

Sau những tập đầu tiên, chương trình đã nhận được gần 2 tỷ đồng bao gồm hiện vật và tiền mặt của các nhà hảo tâm và cộng đồng.

Đồng hành cùng chương trình, các nhà hảo tâm và quý khán giả có thể quét mã VNPAY-QR trên hơn 30 ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY để ủng hộ cho chương trình, hoặc chuyển khoản trực tiếp đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”:

Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam.

Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành.

Tiêu đề gửi “Ủng hộ Hát để sẻ chia - số ĐT - Email”

MỚI - NÓNG