Phạm Quỳnh Anh đã về đến TPHCM

Phạm Quỳnh Anh đã về đến TPHCM
TPO - Vào 6h20 sáng nay, 10/11, cô ca sĩ người Bỉ gốc Việt - Phạm Quỳnh Anh đã về đến Việt Nam trên chuyến bay VN-532 từ Paris (Pháp) tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Khác với dự đoán của nhiều người, cô ca sĩ nhỏ nhắn gốc Việt xuất hiện khá khiêm tốn, trang phục đơn giản, hành lý gọn nhẹ. Cùng với người quản lý, Phạm Quỳnh Anh đi ra cổng số 8 như những du khách đến Việt Nam khác.

Phạm Quỳnh Anh đã về đến TPHCM ảnh 1

Thấy ống kính báo chí, Phạm Quỳnh Anh tỏ ra bất ngờ. Thời điểm cô xuống sân bay là thời điểm khá sớm, sân bay vắng vẻ nên cô cùng người quản lý không nghĩ sẽ được báo chí chờ đón.

Phạm Quỳnh Anh đã về đến TPHCM ảnh 2

Phạm Quỳnh Anh sẽ có một đêm biểu diễn duy nhất vào tối 14/11 tại khách sạn Sofitel Plaza Saigon trong đêm Grand Gala Dinner do Phòng Thương mại châu Âu – Eurocham tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.

Khách tham dự sẽ có dịp nghe lại ca khúc “Bonjour Vietnam” do Phạm Quỳnh Anh trình bày. Trong dạ tiệc này cũng có hai ngôi sao ca nhạc khác của Việt Nam là ca sĩ Hồng Nhung và Đức Tuấn.

Ngay sau đó, Phạm Quỳnh Anh và người quản lý đã nhanh chóng lên xe về khách sạn.

N.Đinh - T.Phúc

MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.