Có 88 kết quả :

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Báo tài chính hàng đầu của Mỹ viết gì về tỷ phú Phạm Nhật Vượng?

Báo tài chính hàng đầu của Mỹ viết gì về tỷ phú Phạm Nhật Vượng?

TPO - Bloomberg - Báo tài chính hàng đầu của Mỹ vừa đăng tải bài viết về tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Tờ báo viết: Đại dịch Corona đã gần như “bỏ qua” Việt Nam khi quốc gia này ghi nhận 332 ca nhiễm và không ca tử vong, thế nhưng từ trụ sở Tập đoàn tại Hà Nội, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã nhận thấy có những nhu cầu vượt ra khỏi biên giới Việt Nam. Vào tháng 4, ông đã đưa ra quyết định quan trọng: sản xuất máy thở. 
Vingroup chính thức dừng lập hãng hàng không Vinpearl Air

Vingroup dừng lập hãng hàng không Vinpearl Air

TPO - Chiều 14/1, Tập đoàn Vingroup của tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng đã công bố chính thức rút khỏi lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng không, cụ thể là dừng thành lập hãng hàng không Vinpearl Air. Dù vậy, tập đoàn này vẫn tham gia đào tạo phi công và nhân lực hàng không.
'Canh bạc tỷ đô' bán ôtô VinFast ở Mỹ

'Canh bạc tỷ đô' bán ôtô VinFast ở Mỹ

TPO - Ngày 10/12, Bloomberg đưa tin, Phạm Nhật Vượng - tỷ phú đứng sau công ty ôtô mới 6 tháng tuổi VinFast của Việt Nam có một kế hoạch cực khủng mà ngay cả Toyota hay Hyundai cũng không thể nghĩ đến trong những năm đầu đời đó là bán ôtô sang Mỹ vào năm 2021.
Việt Nam chuẩn bị có hãng hàng không thương mại thứ 6 ra đời, thuộc Tập đoàn Vingroup. Ảnh minh hoạ.

Tới lượt tỷ phú Phạm Nhật Vượng gia nhập hàng không

TPO - Trong thông cáo phát đi chiều 9/7, Tập đoàn Vingroup thông báo đã ký kết với Tập đoàn CAE (Canada) trong đào tạo nhân sự hàng không, trong đó có phi công, kỹ thuật viên tàu bay. Dự kiến tuyển sinh ngay trong tháng 8 tới. Đồng thời, đã tập đoàn này cũng lập hãng hàng không Vinpearl Air.
Chứng khoán giảm 6 phiên liên tiếp

Chứng khoán giảm 6 phiên liên tiếp

TPO - Trong phiên chiều ngày 25/10, sàn chứng khoán vẫn chưa thoát khỏi áp lực giảm điểm. Tuy không giảm sốc như phiên sáng nhưng sàn Hose vẫn mất hơn 11 điểm, sắc đỏ bao trùm bảng điện tử.
Chứng khoán đỏ sàn 'thổi bay' gần 6 tỷ USD

Chứng khoán đỏ sàn 'thổi bay' gần 6 tỷ USD

TPO - Lực bán tháo tăng vọt trên diện rộng ngay khi thị trường mở cửa hôm 11/10 đã khiến hầu hết các cổ phiếu giảm giá mạnh. Điều này đồng nghĩa với việc hàng loạt tỷ phú Việt Nam cũng bị ảnh hưởng nặng nề.