Phạm nhân bỏ trốn khi được đưa đến bệnh viện để phẫu thuật

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng để phẫu thuật lấy một dị vật trong người ra, phạm nhân Đặng Bảo Duy đã lợi dụng sơ hở để bỏ trốn.

Ngày 17/10, theo nguồn tin từ Trại giam Đại Bình (thuộc Cục C10 Bộ Công an, đóng tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng), đơn vị đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với Đặng Bảo Duy (tên gọi khác K’Duy, 28 tuổi, ngụ xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà).

Phạm nhân bỏ trốn khi được đưa đến bệnh viện để phẫu thuật ảnh 1

Phạm nhân Đặng Bảo Duy

Trước đó, vì Duy nuốt một dị vật vào người nên đơn vị phải đưa phạm nhân này đến Bệnh viện II Lâm Đồng tiến hành phẫu thuật để lấy ra. Tại đây, vào sáng 16/10, lợi dụng sơ hở, Đặng Bảo Duy đã bỏ trốn.

Cơ quan chức năng đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với Đặng Bảo Duy, trong đó mô tả đặc điểm nhận dạng: Cao 1,71m, tóc ngắn, dái tai chúc, sống mũi lõm, có sẹo tròn nhỏ sau đuôi lông mày phải…

Trại giam Đại Bình đề nghị ai phát hiện người có đặc điểm trên thông báo đến cơ quan công an, Viện kiểm sát nhân dân, UBND xã, phường, thị trấn nơi gần nhất hoặc gọi điện thoại đến số 0918.772.277 và 0919.001.967 của trại giam.

Được biết Duy đang chấp hành án tù 7 năm ở Trại giam Đại Bình về tội trộm cắp tài sản.

MỚI - NÓNG