Phạm Lịch tung loạt tin nhắn được cho là với vợ Phạm Anh Khoa

Phạm Lịch tung loạt tin nhắn được cho là với vợ Phạm Anh Khoa
TPO - Những hình ảnh chat vừa được Phạm Lịch tung ra giữa cô và một tài khoản có tên Chị Mây Vợ Anh Khoa (được Phạm Lịch chia sẻ là của Mây Phạm hay chính là Thùy Trang - vợ, kiêm quản lý của nam ca sĩ) vừa được tung ra nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận.

Những ngày gần đây, người hâm mộ xôn xao về vụ lùm xùm vũ công Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình khi cả hai tham gia chương trình "Trời sinh một cặp".

Sau đó, phía Phạm Anh Khoa lên tiếng phủ nhận hoàn toàn và dọa sẽ kiện Phạm Lịch vì vu khống, gây ảnh hưởng đến danh dự của anh và gia đình.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Phạm Lịch đã công khai đoạn tin nhắn trên zalo giữa cô và một tài khoản có tên "Chị Mây Vợ Anh Khoa", được Phạm Lịch chia sẻ là Thùy Trang, vợ nam ca sĩ về những vấn đề cô không hài lòng về Phạm Anh Khoa trước khi công khai tố cáo nam ca sĩ gạ tình.

Phạm Lịch tung loạt tin nhắn được cho là với vợ Phạm Anh Khoa ảnh 1 Có thể thấy, tài khoản Chị Mây khá thân thiện cũng như quan tâm đến Phạm Lịch và thấu hiểu với nữ vũ công khi phải làm việc với một người nghệ sĩ bản năng như Phạm Anh Khoa (Ảnh: Tổng hợp FBNV).
Phạm Lịch tung loạt tin nhắn được cho là với vợ Phạm Anh Khoa ảnh 2 Khi Phạm Lịch bị loại ở "Trời sinh một cặp", tài khoản Chị Mây cũng nhắn tin và thay chồng xin lỗi vì không giúp cô dừng chân ở vị trí cao hơn trong chương trình. Đồng thời, Phạm Lịch cũng nói thẳng những bức xúc của mình về Phạm Anh Khoa với tài khoản được cho là của vợ Phạm Anh Khoa.
Phạm Lịch tung loạt tin nhắn được cho là với vợ Phạm Anh Khoa ảnh 3 Ngay lập tức, tài khoản được cho là của Mây Phạm bày tỏ thái độ xin lỗi với nữ vũ công và cho biết chồng mình sẽ phải xin lỗi cô vì những điều quá tệ này với Phạm Lịch.

Ngay trước khi tung ra những tin nhắn giữa mình và tài khoản được cô cho biết là của Thuỳ Trang, Phạm Lịch đã chia sẻ tin nhắn rủ rê tập đêm khi vợ con vắng nhà của môt tài khoản được cô nói là của Phạm Anh Khoa mang tên "Anh Khoa hlv".

Phạm Lịch tung loạt tin nhắn được cho là với vợ Phạm Anh Khoa ảnh 4   Phạm Lịch tung loạt tin nhắn được cho là với vợ Phạm Anh Khoa ảnh 5   Phạm Lịch tung loạt tin nhắn được cho là với vợ Phạm Anh Khoa ảnh 6   Phạm Lịch tung loạt tin nhắn được cho là với vợ Phạm Anh Khoa ảnh 7 Những đoạn tin nhắn giữa Phạm Lịch và tài khoản mang tên Anh Khoa hlv

Trước động thái một chiều liên tục của này của Phạm Lịch, phía Phạm Anh Khoa và Thùy Trang chưa lên tiếng.

Công chúng có lẽ đang rất mong chờ sự phản hồi của phía nam ca sĩ và vợ anh để có thông tin 2 chiều cũng như rõ ràng sự việc.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm