Phạm Lịch 'chốt' câu chuyện...chưa hồi kết, Phạm Anh Khoa đang ở đâu?

Phạm Anh Khoa bị tố 'gạ tình' nữ vũ công.
Phạm Anh Khoa bị tố 'gạ tình' nữ vũ công.
TPO - Phạm Anh Khoa bị 2 nữ vũ công liên tiếp đăng đàn tố "gạ tình" nhưng anh hầu như vẫn im lặng, chưa có động thái nào khác ngoài một lần lên tiếng phủ nhận những gì bị Phạm Lịch tố và doạ sẽ kiện.

Vụ việc bắt đầu khi vũ công Phạm Lịch đăng đàn trên trang cá nhân tố ca sĩ Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm và “gạ tình” cô khi cả hai cùng làm việc với vai trò Huấn luyện viên và thí sinh trong gameshow truyền hình “Trời sinh một cặp”.

Đáng nói, Phạm Lịch mới đây còn chia sẻ các tin nhắn giữa cô với 1 tài khoản mang tên Anh Khoa hlv (mà Phạm Lịch nói rằng là của Phạm Anh Khoa) để làm chứng. Vụ việc lập tức gây chú ý và trở nên ồn ào trên truyền thông khiến những người quan tâm đến showbiz và nhất là người hâm mộ rocker Phạm Anh Khoa quan tâm.

Phạm Lịch 'chốt' câu chuyện...chưa hồi kết, Phạm Anh Khoa đang ở đâu? ảnh 1 Phạm Lịch là người đầu tiên "tố" Phạm Anh Khoa.

Phạm Lịch cho biết: trong thời điểm làm việc với huấn luyện viên - Phạm Anh Khoa, nam ca sĩ đã có những lời nói và hành động 'gạ tình' thí sinh (là em) trong thời gian làm việc chung - lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở... khi đang tập luyện tại nhà.

Phạm Lịch cho rằng cô và huấn luyện viên tập luyện ngày càng tệ hơn bởi vì Phạm Anh Khoa nói "Vì em không cho anh điều anh muốn". Cô còn tố Phạm Anh Khoa gọi cô trước đông người với lời lẽ thô thiển là "Lịch chồn" khiến cô thấy xấu hổ.

Phạm Lịch 'chốt' câu chuyện...chưa hồi kết, Phạm Anh Khoa đang ở đâu? ảnh 2 Phạm Anh Khoa và vợ.

Phạm Anh Khoa và người quản lý là vợ anh im lặng vài ngày không lên tiếng và sau đó, rocker mới viết trên trang cá nhân đề cập đến vụ ồn ào này, cho rằng “vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi… và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch”.

Phạm Anh Khoa cũng “yêu cầu bà Phạm Lịch, các đơn vị truyền thông cũng như các cá nhân, tổ chức có liên quan phải ngay lập tức dừng các hành vi lôi kéo, xúi giục, tiếp tay, ủng hộ cho bà Phạm Lịch tiếp tục có hành vi trái pháp luật như đã nêu trên” và cho biết đã nhờ luật sư “bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình”, “sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng”.

Phạm Lịch 'chốt' câu chuyện...chưa hồi kết, Phạm Anh Khoa đang ở đâu? ảnh 3 Phạm Anh Khoa lên tiếng trên trang cá nhân và hứa hẹn sẽ trả lời vụ việc Phạm Lịch tố "gạ tình".

Mặc dù cho biết sẽ trả lời vụ việc về nghi án “gạ tình” Phạm Lịch trên 1 trang báo điện tử nhưng mãi đến nay đã hơn 10 ngày trôi qua, Phạm Anh Khoa vẫn chưa có động thái gì. Trong khi đó, Phạm Lịch tiếp tục khẳng định cô không “vu khống” Phạm Anh Khoa.

Bên cạnh đó, vợ Phạm Anh Khoa cũng bảo vệ chồng và chia sẻ trên trang cá nhân: "Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương. Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế…

Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ".

Phạm Lịch 'chốt' câu chuyện...chưa hồi kết, Phạm Anh Khoa đang ở đâu? ảnh 4 Vũ công Nga My - thành viên vũ đoàn Bước nhảy lên tiếng về việc Phạm Anh Khoa rủ cô đến khách sạn, nhà riêng chơi vào lúc nửa đêm.

Sau Phạm Lịch, vũ công Nga My - thành viên vũ đoàn Bước nhảy cũng lên tiếng về việc Phạm Anh Khoa rủ cô đến khách sạn, nhà riêng chơi vào lúc nửa đêm càng đẩy lùm xùm bị tố gạ tình của Phạm Anh Khoa lên cao trào...

Trước lời tố gạ tình lần 2 của vũ công Nga My, Phạm Anh Khoa vẫn chưa hề có động thái lên tiếng. Vợ Phạm Anh Khoa cũng chỉ đăng tải hình ảnh chuyến du lịch vui vẻ của gia đình như chưa hề có scandal xảy ra.

Phạm Lịch 'chốt' câu chuyện...chưa hồi kết, Phạm Anh Khoa đang ở đâu? ảnh 5 Vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ hỉnh ảnh rocker cùng 2 con trong chuyến du lịch.

Trước sự im lặng về vụ việc, vũ công Phạm Lịch mới đây lại tiếp tục tung bằng chứng loạt tin nhắn với tài khoản tên Chị Mây Vợ Anh Khoa (theo Phạm Lịch là Thuỳ Trang - vợ Phạm Anh Khoa) về những vấn đề cô không hài lòng về Phạm Anh Khoa trước khi công khai tố cáo nam ca sĩ gạ tình.

Phạm Lịch 'chốt' câu chuyện...chưa hồi kết, Phạm Anh Khoa đang ở đâu? ảnh 6  
Phạm Lịch 'chốt' câu chuyện...chưa hồi kết, Phạm Anh Khoa đang ở đâu? ảnh 7 Tin nhắn được cho là của Phạm Lịch với tài khoản có tên Chị Mây Vợ Anh Khoa. Ảnh:  FBNV, tổng hợp.

Trước đó, Phạm Lịch cũng đã chia sẻ tin nhắn rủ rê tập đêm khi vợ con vắng nhà của một tài khoản được cô nói là của Phạm Anh Khoa mang tên "Anh Khoa hlv".

Vụ việc kéo dài đã 2 tuần qua, là tâm điểm ồn ào của showbiz nhưng đến nay, Phạm Anh Khoa vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng trước thông tin 1 chiều từ phía 2 vũ công mà vẫn im lặng sau khi lên tiếng dọa kiện Phạm Lịch.

Công chúng, đặc biệt là những người hâm mộ rocker Phạm Anh Khoa có lẽ đang rất mong chờ sự phản hồi từ phía nam ca sĩ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm