Phạm Băng Băng sẽ là “tình địch” của Chương Tử Di?

Phạm Băng Băng sẽ là “tình địch” của Chương Tử Di?
TPO – Trang web Sina cho biết sắp tới nữ diễn viên Phạm Băng Băng sẽ cùng Chương Tử Di góp mặt trong một bộ phim hợp tác Hàn – Trung mang tên “Sophie’s Revenge” (Sự báo thù của Sophie). 

Đây là một phim hài lãng mạn, kể về một cô gái trẻ tên Sophie đi tìm kiếm một tình yêu đích thực bất chấp mọi rào cản của xã hội. Phạm Băng Băng sẽ vào vai tình địch của Chương Tử Di.

Phạm Băng Băng cho biết cô rất vui vì có dịp làm việc với một ngôi sao tầm cỡ như Chương Tử Di, và đây sẽ là cơ hội tốt để nữ diễn viên họ Phạm đưa tên tuổi mình vượt ra ngoài Trung Quốc.

Với “Sophie’s Revenge” lần này, ngôi sao của “Ngọa hổ tàng long” Chương Tử Di cũng có dịp được trổ tài làm nhà sản xuất, công ty của cô sẽ đồng đầu tư vào dự án phim này.

Phạm Băng Băng sẽ là “tình địch” của Chương Tử Di? ảnh 1
Chương Tử Di

Trang Sina cho biết thêm vai nam chính rất có thể sẽ do một nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng đảm nhận, còn đạo diễn là người Trung Quốc. Cty giải trí Hàn Quốc CJ tham gia sản xuất, bộ phim sẽ bấm máy vào tháng 12 tới.

Hiện nay, ngoài dự án “Sophie’s Revenge” đóng cùng Chương Tử Di, Phạm Băng Băng còn chuẩn bị ra mắt phim “Shinjuku Incident” do cô đảm nhận vai chính, phim được quay tại Nhật Bản và có sự góp mặt của ngôi sao hành động Thành Long, dự kiến công chiếu vào tháng 3 năm sau.

Trang Thu
Theo Sina

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm