Phạm Băng Băng quyến rũ với đường cong ‘đồng hồ cát’

TPO - Bạn gái tài tử Lý Thần diện đầm ôm sát tôn ba vòng gợi cảm trong sự kiện diễn ra sáng nay.
Phạm Băng Băng quyến rũ với đường cong ‘đồng hồ cát’ ảnh 1 Gương mặt trái xoan, làn da trắng sứ và mái tóc bồng bềnh, Phạm Gia thu hút mọi ánh nhìn.
Phạm Băng Băng quyến rũ với đường cong ‘đồng hồ cát’ ảnh 2 Nữ diễn viên 36 tuổi trẻ trung với diện mạo hoàn hảo.
Phạm Băng Băng quyến rũ với đường cong ‘đồng hồ cát’ ảnh 3 Cô nàng vẫn đắt sô sự kiện mỗi ngày dù có tin bom tấn mới nhất "Thắng thiên hạ" do Phạm Băng Băng đóng chính, có nguy cơ bị cấm chiếu hoặc phải quay lại do scandal cưỡng bức phụ nữ của nam chính Cao Vân Tường. Dù chưa ra mắt nhưng có tin phim đã được mua với giá tiền tỉ.
Phạm Băng Băng quyến rũ với đường cong ‘đồng hồ cát’ ảnh 4   Phạm Băng Băng quyến rũ với đường cong ‘đồng hồ cát’ ảnh 5
Phạm Băng Băng quyến rũ với đường cong ‘đồng hồ cát’ ảnh 6 Phạm Gia khoe đường cong đồng hồ cát trong bộ váy ôm sát yêu kiều.
Phạm Băng Băng quyến rũ với đường cong ‘đồng hồ cát’ ảnh 7   Phạm Băng Băng quyến rũ với đường cong ‘đồng hồ cát’ ảnh 8
Phạm Băng Băng quyến rũ với đường cong ‘đồng hồ cát’ ảnh 9 Các fan đang rất nóng lòng chờ đợi đám cưới đình đám của đôi tình nhân Phạm - Lý sắp diễn ra vào cuối năm nay.
MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.